0933 468 999

Dịch vụ chữ ký số tại Phước Long Bình Phước

Dịch vụ chữ ký số tại Phước Long Bình Phước

Dịch vụ chữ ký số tại Phước Long uy tín

Hiện nay, việc sử dụng chữ ký số không còn là vấn đề quá mới mẻ với mỗi doanh nghiệp hay tổ chức hiện nay. Do đó, việc tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Phước Long uy tín đang rất phổ biến hiện nay. Cùng Chuẩn Phát Mai Bình tìm hiểu về dịch vụ này và những lợi ích mà chữ ký số mang lại bạn nhé.

Dịch vụ chữ ký số tại Phước Long Bình Phước

Chữ ký số là gì

Chữ ký số hay còn gọi là token là một thiết bị lưu trữ thông tin được định hình lưu trữ trong một bộ nhớ di động USB. Đây là thiết bị hiện nay không thể thiếu với bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào bởi vì khi có giấy đăng ký kinh doanh hay đăng ký đầu tư thì doanh nghiệp hay tổ chức cần thực hiện thủ tục khai báo thuế, mở số tài khoản nộp thuế, nộp thuế môn bài, hải quan, bảo hiểm xã hội,… qua mạng điện tử mà trong đó cần sử dụng chữ ký số. Thêm vào đó, nhiều cá nhân cũng có nhu cầu sử dụng chữ ký số phục vụ cho nhu cầu công việc khi thực hiện nhiều thủ tục ký tá hồ sơ điện tử giao dịch trực tuyến.

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng chữ ký số công cộng

Chữ ký số có nhiều tiện ích trong việc thực hiện các thủ tục hành chính cũng như các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và được ứng dụng nhiều trong xã hội kinh tế thị trường rộng mở ngày nay.

Tiết kiệm được thời gian với các thủ tục hành chính

Khi thực hiện các thủ tục khai hải quan, khai báo tờ khai thuế hay thủ tục bảo hiểm xã hội,… doanh nghiệp không cần phải tiêu tốn nguồn lực và thời gian để in ấn, lưu trữ các tài liệu cũng như có khó khăn trong việc ký tá hồ sơ. Chỉ cần nắm giữ chữ ký số và biết phương thức giao dịch, phương thức truy cập thì người nắm giữ hoàn toàn có thể thực hiện nghiệp vụ.

Dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm được chi phí cho việc xuất hóa đơn GTGT (VAT)

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ xuất hóa đơn bằng chữ ký số thay vì chữ ký sống truyền thống. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng không cần tốn thời gian và công sức, nguồn lực để in ấn hóa đơn hay ghi hóa đơn bởi thao tác hoàn toàn được thực hiện bằng chữ ký số thông qua phần mềm hóa đơn điện tử.

Thuận lợi chuyển hồ sơ, hóa đơn đã ký đến các đối tác

Khi sử dụng chữ ký số để ký hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ, giấy tờ, doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển hồ sơ dưới dạng điện tử cho đối tác hay cơ quan nhà nước mà vẫn đảm bảo tính pháp lý.

Dịch vụ chữ ký số tại Phước Long uy tín được cung cấp bởi Chuẩn Phát Mai Bình

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước, Bình Dương với chi phí rẻ nhất thị trường, được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm. Bằng chất lượng của mình cùng chi phí mua chữ ký số cạnh tranh, chúng tôi luôn thuyết phục được những khách hàng dù là khó tính nhất cho những dịch vụ của mình. Liên hệ ngay với Chuẩn Phát Mai Bình qua số đường dây nóng 0933 468 999 – 0908 646 986 hoặc qua website: chukysobinhduong.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *