0933 468 999

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước

Khó khăn đầu tiên khi muốn bước vào hoạt động kinh doanh là khâu xin cấp giấy phép hoạt động và thành lập công ty. Khi bạn có quá nhiều việc cần phải thực hiện, đi lại bị hạn chế, thủ tục hồ sơ pháp lý để thành lập công ty còn mơ hồ, muốn công ty đi vào hoạt động nhanh hơn,… thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn trong những trường hợp này.

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình mang đến những dịch vụ tiện ích và tiết kiệm chi phí hiệu quả, nhanh chóng nhất. Công ty hàng đầu trong dịch vụ kế toán, thuế, pháp lý thành lập doanh nghiệp, hành chính văn phòng tổng hợp và một số dịch vụ khác. LH: 0997 468 999 – 0908 646 986

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước

Căn cứ pháp lý để tạo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

– Luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14 ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2020 do Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân ký quyết định ban hành

– Nghị định số 122/2020/NĐ – CP quy định về phối hợp, liên thông thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, khai trình về việc sử dụng người lao động, cung cấp mã số đơn vị tham gia BHXH, đăng ký sử dụng hóa đơn từ doanh nghiệp. Ban hành ngày 15 tháng 10 năm 2020 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành

– Quyết định số 27/2018/QĐ –TTg được ban hành ngày 06/07/2018 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành

– Và các văn bản pháp luật liên quan về việc thành lập doanh nghiệp.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi quyết định thành lập doanh nghiệp

 • Chuẩn bị tên công ty
 • Xác định ngành nghề kinh doanh chính
 • Địa điểm đặt trụ sở hoạt động
 • Vốn điều lệ khi thành lập công ty
 • Loại hình kinh doanh mục tiêu

Khi thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được gì?

Trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty Chuẩn Phát Mai Bình sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn cho khách hàng về ngành nghề kinh doanh, tên công ty thành lập, vốn điều lệ phù hợp với loại hình công ty.
 • Dựa theo quy định của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư để tra cứu và áp mã ngành nghề cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện lập mẫu đơn đăng ký kinh doanh cùng với văn bản pháp luật liên quan. Và thay mặt khách hàng trình hồ sơ đăng ký và lệ phí cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư.
 • Đồng thời cũng thay mặt khách hàng lên nhận giấy phép kinh doanh bản chính và con dấu công ty tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, sau đó bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng.
 • Thực hiện đưa mẫu dấu doanh nghiệp lên Cổng Thông Tin Quốc Gia và tạo lập hồ sơ thuế tại chi cục thuế .
 • Tạo lập tài khoản ngân hàng và công bố lên Cổng Thông Tin Quốc Gia.
 • Soạn lập phiếu yêu cầu cung cấp chữ ký số và nhận token từ phía nhà cung cấp.
 • Tư vấn và cùng bàn bạc với khách hàng để thiết lập hóa đơn điện tử. Sau đó nộp quyết định sử dụng hóa đơn cho chi cục thuế và theo dõi việc chấp thuận sử dụng hóa đơn điện tử được phê duyệt, cuối cùng thông báo lại cho khách hàng.

Những lý do thuyết phục khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước của công ty chúng tôi

 • Vì những thủ tục pháp lý ràng buộc và phức tạp khi thành lập doanh nghiệp mà công ty hiểu được những băn khoăn của khách hàng. Do đó các chuyên viên cao cấp của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình những thủ tục cần phải làm. Giúp khách hàng nắm rõ hơn mọi công việc và quy trình thực hiện trong việc thành lập công ty.
 • Đội ngũ luật sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu ngành nghề và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi thì đội ngũ luật sư sẽ trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, điều kiện pháp luật quy định, vốn điều lệ,… sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh của quý khách.
 • Luôn đúng hẹn trong mọi công việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, mọi thủ tục sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, giải quyết hồ sơ hiệu quả. Cam kết hoàn thành thủ tục theo thời gian, điều lệ đã quy định trên hợp đồng.
 • Giá cả được bên chúng tôi cung cấp đầy đủ trước khi thống nhất thực hiện. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác không liên quan đến hợp đồng. Đảm bảo cung cấp mọi thông tin, giá cả từng dịch vụ cụ thể để khách hàng lựa chọn.
 • Là công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty,… khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Chuẩn Phát Mai Bình. Quyền lợi của khách hàng là trên hết và chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và cải tiến các giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín chất lượng chuyên nghiệp để giúp bạn thành lập được doanh nghiệp nhanh chóng.

*** Mời bạn xem thêm dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước do Chuẩn Phát Mai Bình cung cấp.

Liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước giá rẻ:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

 1. Giao Dịch:số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0997 468 999 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *