0933 468 999

Chủ Nhật , 19 Tháng Chín 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước Long

Chuẩn Phát Mai Bình là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thành lập doanh nghiệp ở khắp mọi nơi, đặc biệt cung cấp dịch vụ Thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước Long với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ về việc thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 0933468999-0908646986.

Những điều cần tìm hiểu trước khi thành lập doanh nghiệp

Để quá trình tư vấn và tiến hành thực hện được nhanh chóng quý khách hàng cần xác định trước những chỉ tiêu sau đây:

Trụ sở nơi doanh nghiệp thành lập và hoạt động

Để có một doanh nghiệp bền vững và phát triển lâu dài, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là lựa chọn một địa điểm, vị trí thuận lợi giúp cho quá trình hoạt động doanh nghiệp diễn ra một cách ổn định nhất.

Tên công ty

Công việc tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là lựa chọn một cái tên thật là hợp lý, gắn liền với thương hiệu của chính mình trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh

Lựa chọn một ngành nghề kinh doanh đó là điều tất yếu của doanh nghiệp, nó quyết định sự tồn vong của công ty, do đó nếu bạn còn đang thắc mắc hay do dự bởi một một lựa chọn nào đó, chúng tôi vẫn có thể tư vấn thêm cho bạn, từ những cái nhìn khách quan bạn có thể đưa ra những định hướng chính xác nhất.

Số vốn điều lệ

Đây cũng là một trong những điều mà các doanh nghiệp quan tâm, nó ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, chính vì thế chúng tôi sẽ tư vấn chính xác vấn đề này mang đến sự an tâm cho bạn.

Người đại diện theo pháp luật

Đối với một doanh nghiệp, người đại diện pháp luật đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, liên quan đến hầu hết tất cả các giấy tờ thủ tục pháp lý của doanh nghiệp.

Cung cấp bản sao công chứng

Một số giấy tờ, thủ tục cơ bản mà bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi để thuận tiện trong quá trình làm việc như : chứng minh thư, hộ chiếu của các thành viên – cổ đông tham gia sáng lập công ty.

Quy trình thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước Long

Bước 1: Tiếp nhận ý kiến và mong muốn của khách hàng về việc thành lập doanh nghiệp trọn gói

Bước 2: Chuyên viên tư vấn Chuẩn Phát Mai Bình sẽ tiến hành phân tích, đưa ra ý kiến, và tóm lược lại những vấn đề cần thiết trong quá trình thành lập doanh nghiệp để cho khách hàng được hiểu rõ

Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước long của chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ và tư vấn các thủ tục, giấy tờ còn thiếu sót cần bổ sung

Bước 3: Công ty Chuẩn Phát Mai Bình tiến hành soạn thảo hồ sơ để thành lập doanh nghiệp

Bước 4: Nộp hồ sơ , theo dõi kết quả

Bước 5: Bàn giao kết quả việc thành lập doanh nghiệp – tư vấn miễn phí, và thực hiện các công việc có liên quan sau khi thành lập.

Lý do bạn nên chọn Chuẩn Phát Mai Bình là nơi gởi trao niềm tin

Thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước Long

+ Là một công ty uy tín, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

+ Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển đội ngũ nhân viên Chuẩn Phát Mai Bình luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

+ Thời gian nhanh chóng:

Đây là câu hỏi đa số của nhiều doanh nghiệp, vì công ty doanh nghiệp nào cũng muốn đi vào hoạt động sớm và tận dụng thời gian đó để mở rộng, và phát triển doanh nghiệp của mình, vì thế khi đến với Chuẩn Phát Mai Bình chuyên thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước Long sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian sớm nhất có thể, và sau đây là thời gian dự kiến hoàn thành :.

+ Hoàn thành công việc chỉ bốn ngày kể từ ngày bắt đầu nhận hồ sơ (đối với trường hợp mọi thủ tục, giấy tờ đã được hoàn chỉnh )

Chính vì những lý do trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Phước Long của công ty Chuẩn Phát Mai Bình, được đồng hành cùng khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

*** Xem thêm: 

Liên hệ Dịch vụ Làm kế toán trọn gói tại Bù Đốp:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*