0933 468 999

Thứ Hai , 25 Tháng Một 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước giá rẻ

Xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước giá rẻ

Bạn đang ở Bình Phước và đang có ý định mở công ty kinh doanh nhưng không am hiểu về các thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước giá rẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn gói đến khi bạn chính thức bắt đầu với doanh nghiệp mới. Liên hệ với Chuẩn Phát Mai Bình theo số hotline để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng. LH: 0997 468 999.

Xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước giá rẻ

Xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước giá rẻ

Giấy phép kinh doanh có thực sự quan trọng?

Hoạt động kinh doanh có cần xin giấy phép kinh doanh không? Không có giấy phép kinh doanh thì có bị phạt không?… là những câu hỏi khách hàng thắc mắc trước khi triển khai hoạt động kinh doanh. Ở đây, công ty Chuẩn Phát Mai Bình xin khẳng định giấy phép kinh doanh là hình thức bắt buộc mà doanh nghiệp và người làm kinh doanh cần phải thực hiện, trừ các trường hợp không cần xin cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.

Khi đã được cấp phép kinh doanh, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình đồng thời thực hiện thủ tục pháp lý khi hợp tác với những đơn vị khác. Bên cạnh đó, Nhà nước có thể quản lý chặt chẽ các đối tượng kinh doanh, cho phép cá nhân, tổ chức làm ăn hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế, đảm bảo không bị thất thu thuế và phát triển đất nước bên vững.

Khi tiến hành xin giấy phép kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn hình thức kinh doanh hộ cá nhân hay doanh nghiệp, tùy theo mong muốn và định hướng của công ty. Và khi đã được cấp phép hoạt động, người làm kinh doanh sẽ được bảo hộ theo Luật doanh nghiệp 2014 và các văn bản pháp luật khác có liên quan. Từ đó doanh nghiệp có nhiều cơ hội để thúc đẩy làm ăn và yên tâm làm việc, hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

*** Xem thêm: THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY NĂM 2020

Tại sao cần thuê dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước?

Bạn đang bận rộn với việc thành lập công ty và muốn tập trung tối đa vào công việc kinh doanh. Bạn không có nhiều thời gian để tập trung và tự mình thực hiện xin giấy phép kinh doanh. Hay bạn muốn thay đổi giấy phép kinh doanh nhưng ngại các rắc rối phức tạp. Thì dịch vụ xin giấp phép kinh doanh là thứ bạn cần ngay lúc này để khiến cho hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn tự mình xin cấp giấy phép thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, cộng thêm những thủ tục pháp lý rườm rà gây trở ngại cho tiến độ công việc. Thì khi thuê dịch vụ của Chuẩn Phát Mai Bình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật, các thủ tục cần thiết để tiến hành xin giấy phép kinh doanh và rút ngắn thời gian khi bạn tự thực hiện. Tránh những vướng mắc pháp lý, những mức phạt nặng do thiếu chuyên môn, hiểu biết và các khoản thuế không đáng có sau này.  

Tuy nhiên, hiện tại Nhà nước đã cho phép doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh online, thì có nên thuê dịch vụ xin giấy phép kinh doanh nữa không? Đương nhiên là bạn có thể tự mình thực hiện nếu đủ hiểu biết các kiến thức cho công việc này. Nhưng các rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Xin giấy phép online có thể giảm thiểu các thủ tục hành chính phức tạp nhưng đôi lúc bạn không thể truy cập vào internet do có quá nhiều lượt đăng ký. Còn đối với người mù công nghệ thì việc này là không hiệu quả, nếu không am hiểu sâu sắc thì có thể bạn sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần, tốn thời gian vô ích, nhiều khả năng sẽ mất thêm một khoản phí không nhỏ.

Cho nên, thuê dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại công ty Chuẩn Phát Mai Bình vẫn là đầu tư đúng đắn cho bạn trước khi đi vào hoạt động kinh doanh chính thức.

*** Bạn cũng có thể xem thêm: dịch vụ in hóa đơn giá rẻ tại Bình Phước do Chuẩn Phát Mai Bình thực hiện.

Chuẩn Phát Mai Bình chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước

Công ty Chuẩn Phát Mai Bình là một trong những công ty dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và được nhiều khách hàng tin cậy, đặt niềm tin cho công ty của mình.

  • Đội ngũ nhân viên nòng cốt và các luật sư của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình kinh doanh,… phù hợp với công ty của bạn.
  • Ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí tốt nhất, đảm bảo chất lượng trong mọi công việc.
  • Thủ tục hồ sơ nhanh, từ lúc tiếp nhận đến lúc hoàn thành sẽ chỉ diễn ra trong vòng 60 phút.
  • Sau 3 ngày có ngay giấy phép kinh doanh và con dấu công ty.
  • Giao tận tay giấy phép và con dấu cho quý khách.
  • Dịch vụ tận nhà và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết không phát sinh bất thường sau khi hoàn tất các thủ tục.

Mời bạn tham khảo: Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Phước giá rẻ

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

  1. Giao Dịch:số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0997 468 999 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*