LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

    CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán và thuế với đội ngũ nhân sự có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, một tập thể nhân viên chuyên nghiệp luôn được cập nhật kiến thức đầy đủ, một hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ…Các nhân tố trên là điều kiện đảm bảo để chúng tôi cung cấp đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng cao nhất và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng!

LĨNH VỰC KINH DOANH

   – Hoạt đông liên quan đến kế toán và tư vấn về thuế: dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán. Hoạt động liên quan đến kế toán và tư vấn về thuế (Lĩnh vực chính).

    – Hoạt động tư vấn quản lý : Tư vấn quản lý doanh nghiệp

    – Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp

    – Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác.

       CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

    Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể an tâm hơn trong việc kinh doanh, phát triển công ty. Các bạn không phải đau đầu về sổ sách kế toán, quyết toán thuế cuối năm, rắc rối liên quan đến hóa trình hoạt động.

    Chúng tôi luôn đặt một sự quan tâm lớn đến các kỹ năng và sáng tạo mà đội ngũ của chúng tôi mang lại cho hoạt động kinh doanh, cũng như để đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”. Những giá trị chính của chúng tôi bao gồm: 

    SẴN SÀNG GIẢI PHÁP: Chúng tôi lắng nghe và chuyên tâm tìm kiếm giải pháp ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH:

– Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

– MST: 3702125206

– Văn phòng Giao Dịch: Số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

– Điện thoại bàn: 0650.6.558.558

– Fax: 0650 3 834 739

– Di động: 0997 468 999 – 0993 542 133

– Email: Chuanphatmaibinh@gmail.com Web: www.chukysobinhduong.vn

– Skype: chuanphat_bd – tranhoanganh.qp         

– Yahoo chat:   chuanphat_bd – tranhoanganh.qp

– Facebook: Chuẩn Phát Mai Bình