0933 468 999

Thứ Sáu , 30 Tháng Mười 2020

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO Huyện PHÚ GIÁO hiện là một trong những khu vực kinh tế đang từng bước phát triển trên tỉnh Bình Dương. Mỗi năm đều thu hút rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các doanh nhân đến để đầu tư thị trường. Theo đó nhu cầu mở công ty tại ... Read More »

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI THỊ XÃ TÂN UYÊN

mở-công-ty-tại-thị-xã-tân-uyên

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI THỊ XÃ TÂN UYÊN Thị xã Tân Uyên hiện là một trong những khu vực kinh tế phát triển tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Mỗi năm đều thu hút rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các doanh nhân đến để đầu tư thị trường. Do đó nhu cầu mở công ty ... Read More »

DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch-vụ-mở-công-ty-tại-bình-dương

DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh thành phát triển nhất ở khu vực miền Nam. Với tốc độ phát triển kinh tế và sự đầu tư ngày càng cao, Bình Dương đang là để các nhà đầu tư thu hút nguồn vốn và mở công ty. Vậy khi mở ... Read More »

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT

mở-công-ty-tại-thị-xã-bến-cát

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT Hiện nay, thị xã Bến Cát là khu vực kinh tế rất quan trọng tại Bình Dương. Đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các tài năng trẻ,… đến để phát triểm sự nghiệp. Nên nhu cầu mở công ty ở Bến Cát cũng ngày càng cao, để đáp ... Read More »

QUY TRÌNH GIẢI THỂ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP

dịch-vụ-giải-thể-doanh-nghiệp

QUY TRÌNH GIẢI THỂ CỦA MỘT DOANH NGHIỆP Giải thể công ty là việc chấm dứt sự tồn tại của một công ty theo quyết định của công ty hoặc của các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền (Theo khoản 1 điều 201 Luật Doanh Nghiệp năm 2014). Quyết định trên thể hiện sự nhất trí của các thành ... Read More »

QUY TRÌNH CƠ BẢN ĐỂ THÀNH LẬP MỘT DOANH NGHIỆP

Dịch-vụ-mở-công-ty-tại-phú-giáo

BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ THÀNH LẬP MỘT CÔNG TY/DOANH NGHIỆP Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty năm 2020 bao gồm các bước sau: Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục thành lập công ty Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị _ Bản sao công chứng chứng minh thư ... Read More »

THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

TƯ-VẤN-THÀNH-LẬP-CÔNG-TY-KINH-DOANH-XUẤT-NHẬP-KHẨU

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU Xuất, nhập khẩu là quyền kinh doanh của công ty được thành lập hợp pháp. Thương nhân được xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, xuất nhập khẩu là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện nên quý khách hàng cần ... Read More »

THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH VẬN TẢI

DỊCH-VỤ-THÀNH-LẬP-CÔNG-TY-KINH-DOANH-VẬN-TẢI

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH VẬN TẢI Ngày nay, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa ngày càng cao nên ngành dịch vụ vận tải cũng phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, kinh doanh vận tải là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện nên quý khách hàng cần nắm rõ một số ... Read More »

THÀNH LẬP CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ UỐNG

THÀNH-LẬP-CÔNG-TY-SẢN-XUẤT-ĐỒ-UỐNG

THÀNH LẬP CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ UỐNG Đồ uống, nước uống là một sản phẩm thiết yếu với con người, có thể thấy rất rõ rằng, những năm gần đây, ngành bia- rượu- nước giải khát Việt Nam phát triển cả về số lượng, quy mô đầu tư và chất lượng sản phẩm, các cơ sở sản xuất đồ ... Read More »