0933 468 999

Thứ Tư , 12 Tháng Tám 2020

CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA DOANH NGHIỆP

Chữ ký số Newtel-CA tuy mới phát triển nhưng trong suốt thời gian phục vụ doanh nghiệp thì luôn được ưu ái mến mộ, đến năm 2017 có thể khẳng định rằng chữ ký số newca nơi gửi trọn niềm tin của doanh nghiệp.

  • Tình hình chữ ký số trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 9 loại chữ ký số: VNPT, Viettel, FPT, Newca, ViNa, Nacencom, Bkav, CK, Safe. Giá cả các loại rất cạnh tranh, người mua phân vân không biết cần, nên đăng ký chữ ký số của nhà cung cấp nào để sử dụng tốt dịch vụ gửi tờ khai gtgt, BHXH, Khai hải quan… Để giải tỏa đắng đo lựa chọn giữa các nhà cung cấp chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua chữ ký theo tiêu chí sau:

Thông thường khi lựa chọn mua chữ ký số giá rẻ bạn sẽ quan tâm tới những vấn đề gì ? Theo tôi biết đó chính là GIÁ CẢ và CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ. Theo kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh lĩnh vực CKS thì chữ ký số NEWCA đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí này.

 

  • Những lợi ích tuyệt vời của chữ ký số newca

    Tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.

   Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

   Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.

   Xác định được danh tính người dùng rõ ràng.

   Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.

Ở Việt Nam, chữ ký số đã được ứng dụng trong kê khai và nộp thuế điện tử, khai hải quan điện tử, khai BHXH điện tử, đăng ký dịch vụ y tế qua mạng, và đăng ký cấp chứng nhận xuất xứ sản phẩm (C/O) điện tử… sắp tới sẽ ứng dụng mạnh mẽ vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng như: ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử,… và chính phủ điện tử như: văn thư điện tử, thủ tục hành chính điện tử…

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng NEWTEL-CA  cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử … với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng/đối tác.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*