0933 468 999

Thứ Năm , 27 Tháng Hai 2020

DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ

Việc in hóa đơn hiện nay đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp và công ty trên cả nước. Hóa đơn GTGT ngoài việc là một chứng từ giữa người mua và người bán còn là một ấn phẩm giúp quảng bá thương hiệu của công ty. Một hóa đơn đẹp sẽ gây thiện cảm với khách hàng và sẽ phần nào giúp cho việc mua bán được thuận lợi, nâng cao tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một cơ sở in ấn và thiết kế hóa đơn GTGT chuyên nghiệp với mức giá phải chăng tại thành phố hiện nay là điều mà các doanh nghiệp mới thành lập đang quan tâm. 

 

Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn. Với đội ngũ nhân viên và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quý khách ở nhà cũng có thể in được hóa đơn, chúng tôi sau khi ký hợp đồng và thiết kế, duyệt mẫu qua email sẽ tiến hành in trong vòng 5 ngày, hóa đơn sẽ được giao tận nơi trong thành phố (chuyển phát nhanh với các tỉnh thành trong nước). Hóa đơn được in bằng hệ thống máy hiện đại.

 

 

Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ – Ảnh minh họa

Quy trình đặt in hóa đơn  tại Chuẩn Phát Mai Bình

Bước 1: Đặt in hóa đơn: Khách hàng đến Công Ty Chuẩn Phát Mai Bình và đặt in hóa đơn tại đây. Khi đặt in quý khách cần chuẩn bị: Giấy đăng ký kinh doanh (Photocopy, đóng dấu sao y bản chính của doanh nghiệp; Bản sao CMND người đại diện theo pháp luật đúng với tên của người đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy giới thiệu cử nhân viên đi đặt in hóa đơn và các thông tin cần thiết trên hóa đơn.

 

Bước 2: Ký hợp đồng và thiết kế hóa đơn: Chuẩn Phát Mai Bình sẽ thiết kế hóa đơn theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn của khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra tính chính xác của thông tin, so sánh với giấy phép ĐKKD và xác nhận mẫu hóa đơn là chuẩn xác.

Bước 3: Sản xuất: Công Ty Chuẩn Phát Mai Bình sẽ gửi bản mẫu đến nhà in và in hóa đơn cho quý khách hàng.

Bước 4: Giao hàng: Công Ty Chuẩn Phát Mai Bình sẽ bàn giao hóa đơn cho doanh nghiệp ngay sau khi in xong.

Bước 5. Thông báo phát hành: Công Ty Chuẩn Phát Mai Bình sẽ làm thủ tục thông báo với cơ quan thuế, quý khách có thể sử dụng hóa đơn đã phát hành.

Các loại sản phẩm đa dạng:

-Hoá đơn giá trị gia tăng.

-Hoá đơn bán hàng. 

-Các loại hoá đơn khác, gồm: vé, thẻ hoặc các chứng từ có tên gọi khác.

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn trong doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 0808 646 986

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*