0933 468 999

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh

Hiện nay đang có rất nhiều công ty nhỏ hay vừa thành lập trên thị trường, các công ty này đều có xu hướng là lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói để có thể tối ưu được ngân sách một cách tốt nhất. Hôm nay hãy cùng với Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ kế toán trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh để có cách nhìn nhận đúng nhất về dịch vụ kế toán trọn gói.

Thế nào là dịch vụ kế toán trọn gói?

Dịch vụ kế toán trọn gói được biết là một tổ chức hay cá nhân với trình độ chuyên môn về lĩnh vực kế toán và được các công ty hay doanh nghiệp đứng ra thuê lại để có thể thay bộ phận kế toán của công ty thực hiện các công việc như một bộ phận của công ty.

Thì có thể hiểu một cách đơn giản là dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động tổng thể mà ở đây liên quan đến kế toán doanh nghiệp là bao gồm các nghiệp vụ kế toán như là:

  • Báo cáo thuế
  • Báo cáo tài chính
  • Quyết toán thuế

Ưu điểm mà dịch vụ kế toán trọn gói đem lại cho doanh nghiệp là những lợi ích vô cùng to lớn khi nguồn chi phí bỏ ra là tối thiểu.

Dịch vụ kế toán trọn gói gồm những gì

Dịch vụ về thuế

Đối với các doanh nghiệp thì việc đóng các khoản thuế để có thể duy trì hoạt động kinh doanh là điều vô cùng quan trọng và thường trong một doanh nghiệp thì vấn đề kiểm tra và đóng thuế là do bên bộ phận kế toán thực hiện vì vậy mà dịch vụ kế toán trọn gói cũng không ngoại lệ. Một dịch vụ kế toán trọn gói thường thực hiện một số công việc:

  • Thông báo và phát hành hóa đơn
  • Tư vấn cách viết hóa đơn, thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ
  • Xử lý sổ sách, báo cáo thuế theo tháng
  • In các giấy tờ, sổ sách thu chi để doanh nghiệp lưu theo năm và nộp cho các cơ quan nhà nước liên quan
  • Giải quyết các vấn đề liên quan đến thanh tra kiểm tra thuế

Về kế toán

Một dịch vụ kế toán trọn gói không thể thiếu đó là những công việc liên quan trực tiếp đến kế toán như là: làm báo cáo về tài chính, là sổ sách kế toán,…

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh

Đối với các cơ quan thống kê

Đối với các cơ quan thống kê thì dịch vụ kế toán trọn gói sẽ có nhiệm vụ nộp báo cáo thống kê, nộp các báo cáo tài chính cuối năm.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập hay đang trong giai đoạn phát triển thì việc phải thống kê các con số liên quan đến doanh thu, lợi nhuận, tiêu hao, thuế,… là điều vô cùng cần thiết. Và để những con số trên được thống kê và giải quyết một cách chính xác nhất thì cần một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín và chất lượng để có thể thực hiện công việc này.

Công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình

Với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ tư vấn giải quyết các vấn đề về pháp lý, tư vấn thành lập công ty, các dịch vụ kế toán và thuế,… thì khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn cũng như dịch vụ tốt nhất.

***Tham khảo:

Liên hệ dịch vụ kế toán trọn gói tại Trảng Bàng Tây Ninh:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *