0933 468 999

Chủ Nhật , 19 Tháng Chín 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các nhu cầu phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh đặc biệt tại các đô thị đang phát triển, công nghiệp hóa, đô thị hóa và hiện đại hóa mạnh mẽ như Bến Cát, Bình Dương. Chính vì lý do này, nhu cầu thành lập cũng như thuê dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương ngày càng nở rộ.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp tại Bến Cát, Bình Dương, với chi phí phù hợp nhất, cạnh tranh nhất.

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty cung cấp giải pháp thành lập công ty, ra giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cùng con dấu pháp nhân cho công ty, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

Vì sao cần thuê dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương?

Vì sao cần thuê dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Bạn đang lo lắng và bối rối bởi không biết thủ tục thành lập doanh nghiệp cần những gì và như thế nào? Bạn thấy rằng các quy định của pháp luật đang ngày càng thay đổi, các biểu mẫu cập nhật liên tục? Bạn không biết đăng ký ngành nghề kinh doanh như thế nào là đúng? Và quan trọng hơn hết bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi cũng như giá thành phải chăng, giảm thiểu được thời gian và công sức của bạn.

Đó là lý do bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty khi muốn thành lập công ty tại Bến Cát, Bình Dương

Các bước cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương của chúng tôi

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Bếp Cát Bình Dương

Chuẩn Phát Mai Bình cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chuyên nghiệp dựa trên các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ bài bản bao gồm các bước như sau:

Đầu tiên, tư vấn

Chuyên viên tư vấn và chuyên viên pháp lý – nghiệp vụ của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin của quý doanh nghiệp thông qua điện thoại và đặt lịch làm việc trực tiếp với khách hàng. Cũng như tư vấn các điều kiện cần thiết, các nội dung cần thiết liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

Bước tiếp theo là tư vấn trực tiếp

Bước thứ hai, Chuẩn Phát Mai Bình sẽ tiến hành cử chuyên viên đến trực tiếp khách hàng để làm việc, tư vấn trực tiếp và nhận các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng liên quan đến thành lập doanh nghiệp

Kế tiếp là lên hồ sơ

Sau khi làm việc với khách hàng, Chuẩn Phát Mai Bình sẽ tiến hành soạn hợp đồng, lên báo phí và gửi đến quý khách hàng để xác nhận lại

Soạn hồ sơ doanh nghiệp và xử lý cho khách hàng

Sau khi 2 bên ký kết hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí ban đầu và triển khai ngay cho quý khách hàng, tiến hành soạn hồ sơ và nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng, nhận kết quả và xử lý hồ sơ cho quý khách theo quy trình bài bản.

Những thông tin về công ty dự kiến thành lập

Tên công ty dự kiến thành lập.

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp, tên doanh nghiệp dự kiến thành lập không được trùng hay gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác. Tên này có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác được cấu thành bằng các ký tự từ A đến Z trong bảng chữ cái La-tin.

Trụ sở công ty dự kiến thành lập

Pháp luật về nhà ở và pháp luật doanh nghiệp nghiêm cấm việc sử dụng địa chỉ chung cư làm địa chỉ công ty, trừ chung cư có phần diện tích cho nhà ở kết hợp văn phòng hoặc văn phòng. Ngoài ra, do pháp luật không cấm nên nhiều công ty có thể có chung một địa chỉ công ty.

Ngành nghề công ty dự kiến thành lập

Doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Nếu kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh theo quy định của Chính phủ trước khi tiến hành kinh doanh. Khi đăng ký kinh doanh không cần chứng minh điều kiện kinh doanh.

Vốn công ty dự kiến thành lập

Doanh nghiệp tự kê khai trung thực số vốn dự kiến đầu tư mà không cần chứng minh. Pháp luật không quy định về số vốn đầu tư kinh doanh tối thiểu hay tối đa nhưng doanh nghiệp phải kê khai cho phù hợp với thực tế, không quá cao hay quá thấp với thực tế kinh doanh. Hiện nay không có bất kỳ cơ quan nào quản lý việc kiểm tra vốn diều lệ của doanh nghiệp nên doanh nghiệp không có nghĩa vụ phải chứng minh điều này.

Vốn điều lệ có ảnh hưởng đến lệ phí môn bài hay không

Câu trả lời là có, theo pháp luật về thuế và lệ phí thì mức lệ phí này như sau

– Đối với tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm;

– Đối với tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm;

Người đại diện theo pháp luật của công ty dự kiến thành lập

Luật Doanh nghiệp cho phép đăng ký nhiều người làm đại diện theo pháp luật của công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương chuyên nghiệp của CPMB

Chuẩn Phát Mai Bình tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về doanh nghiệp nói chung và dịch vụ thành lập công ty nói riêng tại Bến Cát Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết mức chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty ở Thuận An Bình Dương

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*