0933 468 999

Thứ Năm , 29 Tháng Bảy 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương

Bạn muốn thành lập công ty xây dựng nhưng chưa có đủ kinh nghiệm và vẫn chưa hiểu rõ việc thành lập công ty. Vì những thông tin trên các trang wed ở internet chưa đầy đủ vẫn làm cho bạn băn khoăn, bối dối chưa quyết định được có nên thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương hay không? Và công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương uy tín.

Bạn hãy liên hệ ngay đến Chuẩn Phát Mai Bình với dịch vụ tư vấn trọn gói đầy đủ những thông tin, dữ liệu mà bạn muốn biết để có thể thành lập công ty xây dựng phát triển tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn uy tín được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh đánh giá cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, hỗ trợ trong lĩnh vực thành lập công ty xây dựng nói riêng và công ty đa dạng các ngành nghề nói chung lĩnh vực hỗ trợ thành lập công ty xây dựng.

Tại sao phải thành lập công ty xây dựng ?

Trong những bước tiến luôn gắn liền với kinh tế – xã hội hiện nay sự phát triển của các ngành xây dựng để phù hợp với nhu cầu cần có nhà ở, có đường đi lại, có những ngôi trường học, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi, giải trí,… phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Ngành xây dựng luôn chú trọng trong đầu tư phát triển với nền kinh tế, xã hội và văn hóa của các dân tộc mà nó mang lại.

Không quá khó để thành lập công ty xây dựng, nhưng không dễ dàng để có thể duy trì được và mang lại danh thu cao. Để có thể phát triền công ty xây dựng thì phải có nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ và phải có khả năng đầu tư và chịu được những rủi ro, khó khăn khi công ty gặp phải.

Khi mà bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nắm vững được kiến thức và có khả năng quản lý công ty thật tốt. Và bạn có khả năng kết giao tốt và tạo được nhiều mối quan hệ. Thì việc mà bạn thành lập công ty xây dựng sẽ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Trong kinh doanh sẽ luôn có những khó khăn rủi ro đang rình rập xung quanh bạn, nhưng chỉ cần bạn có nhiều kinh nghiệm và cách sử lý một cách khéo léo khi làm việc thì chắc chắn nhứng khó khăn rủi ro đó sẽ vượt qua và mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển công ty của bạn. Dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương – Chuẩn Mai Bình Phát sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Bộ hồ sơ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương như thế nào?

Bạn sẽ phải làm hồ sơ thực hiện những thủ tục để thành lập công ty xây dựng. Việc đăng kí doanh nghiệp xây dựng thành công hay không là phụ thuộc vào bộ hồ sơ này. Bạn cần phải có một vốn hiểu biết pháp luật nhất định thì mới thực hiện được bộ hồ sơ này, hay các thủ thành lập công ty thường rườm rà, khó khăn. Vì vậy , bạn nên sử dụng các dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương của các đơn vị cung cấp dịch vụ như Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi.

Bộ hồ sơ đăng kí thành lập công ty xây dựng bao gồm:

Đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp;

Điều lệ, quy định của công ty;

Danh sách phải ghi rõ, đầy đủ tên của các thành viên hay những người có cổ phần trong công ty ( nếu là công ty cổ phần hay là công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai người trở lên)

Bản copy hợp lệ một trong các đơn, giấy tờ được xác minh:

+ Có giấy Chứng Minh Nhân Dân hay Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực đối với bản thân;

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay là giấy chứng nhận đang ký đầu tư đối với tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ hay ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

+ Số vốn góp đối với thành viên trong tổ chức

Quy trình thành lập một công ty xây dựng tại Bình Dương?

Dịch vụ thành lập công ty tại Tân Uyên Bình Dương

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết

Để lập một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp xây dựng thì phải cần chuẩn bị thông tin, dữ liệu cần thiết một cách đầy đủ và rõ ràng.

Các thông tin, dữ liệu cần thiết bao gồm: lựa chọn các loại hình doanh nghiệp, đặt tên công ty của mình, xác định địa chỉ đặt trụ sở chính, lựa chọn được ngành nghề kinh doanh, xác định số vốn điều lệ khi kinh doanh, xác định chức danh người đại diện pháp luật của công ty…

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ khi thành lập doanh nghiệp

Sauk hi nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, đội ngũ nhân viên công ty tiến hành lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp xây dựng.

Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính

Bước 3: Đợi kết quả thành lập doanh nghiệp

Khoảng sau 3 -5 ngày làm việc nếu không có  sai sót gì thì sẽ nhận được kết quả thành lập doanh nghiệp.

Bước 4: Thực hiện các công việc sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi có giấy phép đăng kí kinh doanh theo quy định của pháp luật cần thực hiện các công việc sau đây:

Làm con dấu pháp nhân

Đăng ký kê khai thuế

Đăng thông báo thành lập công ty

Nộp tờ khai thuế và nộp thuế môn bài

Làm thủ tục in hóa đơn

*** Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty xây dựng tại Bình Dương:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*