0933 468 999

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023

Hiện nay xu hướng thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên rất phổ biến. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã biết mình có đủ điều kiện để thành lập loại hình doanh nghiệp này hay không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023 chính xác nhất.

Ưu điểm của loại hình doanh nghiệp công ty TNHH 2 thành viên

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Mô hình công ty TNHH hai thành viên trở lên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thành lập bởi có các ưu điểm sau:

  • Các thành viên góp vốn chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của mình. Điều này giúp giảm bớt rủi ro trong đầu tư.
  • Thành viên đa số là người quen biết, số lượng thành viên được giới hạn tối thiểu 2 thành viên và không vượt quá 50 thành viên giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn
  • Nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty bởi chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ

Xem thêm: Hồ sơ thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên năm 2023

Những điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023 phải đảm bảo tối thiểu 2 thành viên và tối đa 50 thành viên đồng thời thành viên không thuộc nhóm đối tượng bị pháp luật cấm giống như các loại hình doanh nghiệp khác.

Tên doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp bao gồm 2 thành phần: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.

Tuân thủ theo tiêu chuẩn Tiếng Việt và không gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp sẵn có.

 

Trụ sở doanh nghiệp sau khi thanh lập công ty TNHH 2 thành viên .

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định cụ thể.

Ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện trước khi đăng ký và hoặc sau khi đăng ký của ngành nghề kinh doanh

Không được đăng ký các ngành bị cấm, nhà nước không cho phép. Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, phải thỏa điều kiện phụ đó mới được tiến hành đăng ký.

 Vốn điều lệ và Vốn pháp định

 

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Quý khách có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ về thành lập doanh nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình đăng ký. Chúng tôi xin đề xuất tới quý khách hàng Công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình – đơn vị cung cấp chữ ký số và thành lập doanh nghiệp rẻ nhất & nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ cao, luôn cập nhật kiến thức đầy đủ,…Chuẩn Phát Mai Bình cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023 uy tín và chính xác nhất với mức chi phí hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ hỗ trợ và tư vấn điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên năm 2023, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở chính tại: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương hoặc liên hệ qua số Hotline 0997468999 – 0993542133 để được nhân viên của Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ sớm nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp 2023

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *