0933 468 999

Thứ Năm , 9 Tháng Bảy 2020

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn muốn bắt đầu với hóa đơn điện tử, bạn đang tìm kiếm những hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử mà chưa có ai giúp bạn? Đến với Công Ty Chuẩn Phát Mai Bình mọi công việc liên quan đến loại hình hóa đơn này đều được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách đăng ký hóa đơn điện tử

Hướng dẫn đăng ký hóa đơn điện tử

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ của tổng cục thuế làm theo các bước được hướng dẫn của Tổng cục thuế.

Bước 2 : Sau khi đăng ký bạn cần đợi email thông báo dịch vụ hoàn thành từ 1 – 3 ngày.

Bước 3: Kế toán kế toán sử dụng tài khoản đã được đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống và thực hiện quản lý kinh doanh trên hệ thống thuế toàn cầu.

Ứng dụng hóa đơn sử dụng

Sau khi được cấp phép hoạt động, bạn nên chọn nhà cung cấp menu điện tử để sử dụng dịch vụ cho mình. Bao gồm loại điện tử, chữ ký, phần mềm hệ điều hành để sử dụng dịch vụ này.

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng, sao lưu, lưu trữ, lệnh hỗ trợ hệ thống với chỉ thị trên máy tính trên hệ điều hành phần mềm.

Lưu ý: phần mềm này được đồng bộ với hệ thống quản lý doanh nghiệp, việc quản lý và lưu trữ thông tin là tuyệt đối tuyệt đối.

Kế toán kế toán đã được sao lưu hoặc đồng bộ với máy tính của bạn để xử lý hồ sơ gốc và chỉnh sửa thích hợp.

Công ty dịch vụ kế toán Chuẩn Phát Mai Bình  luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình mà giúp công việc của khách hàng được tiến hành thuận lợi hơn. Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ hóa đơn điện tử bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0933 468 999 hoặc 0997 468 999

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*