0933 468 999

Thứ Hai , 20 Tháng Chín 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY Ở BÌNH DƯƠNG

Quý Khách muốn thành lập công ty nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Các hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị. Không biết quy định của pháp luật về doanh nghiệp, sợ thủ tục khó khăn, đi lại nhiều lần. Quý Khách muốn thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Để giải đáp các thắc mắc này, Chuẩn phát Mai Bình tự hào là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập Công ty. Chúng tôi xin tóm tắt các vấn đề khi thành lập Doanh nghiệp như sau:

 1. Các thông tin cần thiết để thành lập doanh nghiệp
  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Quý khách chọn một trong các  loại hình doanh nghiệp Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020  như sau:

 • Công ty TNHH một thành viên: 01 cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu chịu trách nhiệm các khoản nợ trong phạm vi vốn góp. Không được phát hành cổ phần.
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên: 02 – 50 cá nhân hoặc tổ chức làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu chịu trách nhiệm các khoản nợ trong phạm vi vốn góp. Không được phát hành cổ phần.
 • Công ty cổ phần: từ 03 cá nhân hoặc tổ chức trở lên làm chủ sở hữu. Không giới hạn số lượng tối đa. Chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp. Được quyền phát hành cổ phần, cổ phiếu để huy động vốn.
 • Công ty hợp danh: 02 cá nhân trở lên làm chủ chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản. Các cá nhân, tổ chức khác góp vốn chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp. Không được phát hành cổ phần.
 • Doanh nghiệp tư nhân: 01 cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản, không được phát hành cổ phần. Chủ doanh nghiệp tư nhân không đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh.
  • Đặt tên cho doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp bao gồm 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên của mỗi doanh nghiệp là độc nhất trên phạm vi toàn quốc. Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Chuẩn Phát Mai Bình sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra tên trùng, gây nhầm lẫn trong vòng 3 phút với 100% kết quả chính xác.

 • Lựa chọn địa điểm kinh doanh:

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh:

Doanh nghiệp có quyền tự kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấm. Việt Nam có 244 ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Liên hệ Chuẩn Phát Mai Bình để được tư vấn chi tiết, cụ thể đối với ngành nghề bạn muốn đăng ký kinh doanh.

 • Xây dựng cơ cấu tổ chức và nguyên tắc hoạt động của công ty:

Căn cứ mỗi loại doanh nghiệp, Chuẩn Phát Mai Bình tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức và nguyên tắc hoạt của doanh nghiệp. Bao gồm tư vấn chức danh phù hợp “Chủ tịch Hội đồng quản trị/Chủ tịch hội dồng thành viên; Tổng giám đốc/Giám đốc/Người đại diện theo pháp luật”. Quyền và nghĩa vụ của người quản lý doanh nghiệp. Thủ tục triệu tập cuộc họp. Điều kiện thông qua nghị quyết của Hội đồng Thành viên, Hội đồng Quản trị. Các giao dịch cần sự chấp thuận của Hội đồng. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp…

 • Xây dựng Điều lệ công ty:

Điều lệ được xem như “luật riêng” cho mỗi doanh nghiệp. Các nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ của thành viên, cổ đông đều được xác định dựa trên Điều lệ. Xây dựng điều lệ là công việc quan trọng của các thành viên sáng lập. Điều lệ phù hợp với quy định pháp luật và nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp là nền tảng quan trọng cho sự phát triển doanh nghiệp. Đồng thời cũng như việc hạn chế những tranh chấp nội bộ về sau.

 • Tư vấn vốn điều lệ/Vốn pháp định:

Dựa trên năng lực tài chính hiện có của các cổ đông/thành viên sáng lập, ngành nghề hoạt động cũng như khách hàng và đối tác của doanh nghiệp để xác định vốn điều lệ phù hợp.

 1. Các giấy tờ Quý Khách cần chuẩn bị
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người sáng lập. (Công chứng, chứng thực);
 • Các giấy tờ khác đối với những ngành nghề có điều kiện. Liên hệ Chuẩn Phát Mai Bình để biết thêm chi tiết.
 1. Thủ tục đơn giản, không mất thời gian đi lại

Chuẩn Phát Mai Bình có 10 năm kinh nghiệm trong việc thành lập công ty. Quý Khách sẽ được liên hệ tận nhà để tư vấn, không phải mất thời gian đi lại. Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết:

 • Hồ sơ chỉ ký một lần;
 • 3 ngày có giấy phép. Tính từ ngày tiếp theo của ngày ký hồ sơ;

Đến với Chuẩn Phát Mai Bình, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói từ A-Z như: đăng ký thành lập doanh nghiệp, chữ ký số, hoá đơn điện tử, website, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế hàng tháng giá rẻ,… Ngoài ra, sau khi doanh nghiệp được thành lập, mọi hoạt động thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh cũng sẽ được Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*