0933 468 999

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương trọn gói giá rẻ nhất nhiều khuyến mãi. Tỉnh Bình Dương với vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục,… có TP. Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I, với sự phát triển lớn nhất tại vùng phía Nam Việt Nam. Bình Dương đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bình Dương cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của nên kinh tế, chính vì thế ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập để mở đường cho quá trình khởi nghiệp tốt nhất. Vì vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương của chúng tôi được ra đời với mong muốn trợ giúp và cùng phát triển trên nền vững được nhà nước công nhận và hỗ trợ.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương uy tín, chất lượng của chúng tôi

Chúng tôi sẽ trợ giúp Qúy khách hàng thực hiện những công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền hỗ trợ để đăng ký thành lập Doanh Nghiệp theo yêu cầu. Mong rằng, dịch vụ luôn đi cùng công việc được thực hiện tốt nhất và cụ thể mời Qúy khách tham khảo như sau:

 1. Chúng tôi sẽ giúp đại diện cho Qúy khách nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh Bình Dương
 2. Chúng tôi sẽ trực tiếp theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa của hồ sơ đã nộp.
 3. Chúng tôi sẽ thây mặt Qúy khách nhận Giấy Chứng Nhận đăng ký kinh doanh và Doanh Nghiệp.
 4. Chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ dịch vụ khắc dấu uy tín nhất cho doanh nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền.
 5. Chúng tôi sẽ nhận Giấy Chứng Nhận mẫu dấu và con Dấu công ty, doanh nghiệp.
 6. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp của Qúy khách.

Hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Để có thể tiến hành triển khai thành lập doanh nghiệp, công ty tại Bình Dương, trước hết chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các vần đề cần thiết, cũng như hồ sơ cần có những gì và điều kiện thiết yếu cần thiết,… khi muốn triển khai thành lập công ty, doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ tư vấn về các loại hình doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn về các quyền thành lập doanh nghiệp và góp vốn, cũng như mua cổ phần và quản lý.
 • Hỗ trợ tư vấn các loại hợp đồng phát sinh trước khi và sau khi thành lập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn từng trình tự giúp thành lập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn về các vấn đề hồ sơ cần thành lập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn về điều kiện được thành lập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn về tên công ty, doanh nghiệp và tra cứu tên công ty, doanh nghiệp đó.

Sơ lược các loại hình doanh nghiệp gồm có:

Theo quy định được ghi nhận của bộ Luật doanh nghiệp 2014 và 2020 gồm có 5 loại hình công ty chính là Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần.

 1. Doanh Nghiệp Tư Nhân: Qúy khách hàng muốn thành lập loại hình Doanh nghiệp tư nhân thì cần biết, đối với chủ doanh nghiệp cần phải tự chủ động trong việc thực hiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình, cũng như các thủ tục thành lập doanh nghiệp này lại rất nhanh gọn và tự do sử dụng lợi nhuận sau thuế.
 2. Công Ty Hợp Danh: Đối với Công ty hợp danh thì khi muốn thành lập công ty ở dạng này gồm có các thành viên công ty bắt buộc có sự quen biết tin tưởng lẫn nhau nên dễ hoạt động trong quá trình làm việc và có tư cách pháp nhân.
 3. Công Ty TNHH Một Thành Viên:  Loại hình Công ty này do 1 cá nhân làm chủ sở hữu nên có thể tự chủ trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng lại gây khó khăn trong quá trình huy động vốn đầu tư.
 4. Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên: Loại hình công ty này gồm có nhiều thành viên làm chủ sở hữu công ty, loại hình này sẽ dễ dàng kiểm soát phần vốn góp do pháp luật quy định khá chặt chẽ, nhưng tuy nhiên, nếu muốn thành lập doanh nghiệp này sẽ không có quyền phát hành trái phiếu.
 5. Công Ty Cổ Phần: Đối với loại hình công ty cổ phần thì trong trường hợp cần phải có nhiều thành viên trong bộ máy tổ chức công ty cùng nhau góp vốn thành lập công ty, và đây là loại hình doanh nghiệp được tối ưu và có nhiều ưu thế nhất. Bởi, trong công ty cổ phần các cổ đông có thể tự do chuyển nhượng cổ phần vốn góp và được quyền phát hành cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương gồm có:

Đầu tiên: Qúy khách hàng cần đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương và chúng tôi sẽ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và trong bộ hồ sơ sẽ bao gồm:

 • Một bản in đề nghị đăng ký doanh nghiệp và dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
 • Danh sách các thành viên đối với loại hình công ty TNHH hai thành viên, đối với cổ đông sáng lập công ty cổ phần.
 • Bản sao hợp lệ (còn ngày sử dụng) đối với một trong các giấy tờ cần chứng thực:
 1. Đối với cá nhân: Cần có chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, có thể là hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân.
 2. Đối với tổ chức: Cần có giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo đó là giấy tờ chứng thực cá nhân, theo quyết định uỷ quyền của người đại diện và theo uỷ quyền của tổ chức đó.
 • Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức và hợp đồng ủy quyền.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Bước 3: Lập tài khoản đăng ký kinh doanh (dịch vụ sẽ giúp Qúy khách hàng)

Bước 4: Nhận kết quả (khách hàng có thể đăng ký nhận kết quả qua đường bưu điện nếu muốn) hoặc chúng tôi giao sẽ đến tận nơi tại Bình Dương với đơn vị Chuẩn Phát Mai Bình.

Thời gian và số lượng hồ sơ sẽ có 3 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, và số lượng sẽ là 1 bộ hồ sơ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *