0933 468 999

Thành lập doanh nghiệp cần bao nhiêu vốn

Thành lập doanh nghiệp cần bao nhiêu vốn

Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp mới của riêng mình, nhưng chưa hiểu rõ về những giấy tờ cần chuẩn bị. Hay khi thành lập doanh nghiệp cần bao nhiêu vốn? Hãy đến ngay Chuẩn Phát Mai Bình để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất để việc thành lập doanh nghiệp của bạn được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Thành lập doanh nghiệp cần bao nhiêu vốn

Những loại vốn chủ yếu, cần biết khi tiến hành thành lập doanh nghiệp

Vốn điều lệ

Vốn điều lệ là một trong những loại vốn bắt buộc, cần phải có khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Đây là loại vốn do các cổ đông, thành viên doanh nghiệp góp hoặc đã cam kết sẽ góp trong thời gian nhất định.

 Vốn pháp định

Đây là mức vốn tối thiểu cần phải có, phải được đề cập đến khi thành lập doanh nghiệp. Tùy vào ngành nghề kinh doanh mà các cơ quan có thẩm quyền sẽ ấn định vốn pháp định đối với doanh nghiệp bạn. Số vốn pháp định của những công ty có ngành nghề kinh doanh khác nhau sẽ khác nhau.

Vốn ký quỹ

Vốn ký quỹ là loại vốn thuộc vốn pháp định. Đây là vốn buộc doanh nghiệp trên thực tế phải có số tiền ký quỹ tại các ngân hàng khi kinh doanh.

Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp 2022

 Vốn góp nước ngoài

Đây là loại vốn có được từ việc kêu gọi đầu tư từ những nhà đầu tư nước ngoài. Họ có thể đầu tư vào doanh nghiệp với một tỷ lệ nhất định nào đó. Hoặc cũng có thể doanh nghiệp bạn sẽ được thành lập dựa trên 100% số vốn góp là từ vốn nước ngoài.

Việc thành lập doanh nghiệp cần bao nhiêu vốn?

Đây là câu hỏi mà mọi cá nhân, tổ chức khi muốn thành lập doanh nghiệp đều quan tâm. Và câu trả lời sẽ căn cứ vào ngành nghề kinh doanh mà bạn đăng ký thì sẽ xác định được được số vốn cần bỏ ra.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn thành lập đăng ký kinh doanh những ngành nghề bình thường, không có những yêu cầu về vốn pháp định. Thì vốn bỏ ra sẽ ít hơn so với những ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định.

Thực tế cho thấy rằng, nếu bạn đăng ký vốn điều lệ doanh nghiệp quá thấp sẽ không đủ tin cậy để khách hàng, đối tác có thể tin cậy khi thực hiện các giao dịch. Vì thế, cần đăng ký vốn điều lệ ở mức tối thiểu, an toàn, phù hợp để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện hơn.

Việc thành lập doanh nghiệp cần bao nhiêu vốn?

Chuẩn Phát Mai Bình – công ty tư vấn về thành lập doanh nghiệp uy tín

Bạn đang muốn tìm đơn vị tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp uy tín thì Chuẩn Phát Mai Bình chính là nơi đáng tin cậy nhất. Là một trong những công ty luật nổi tiếng, với kiến thức nền tảng chuyên sâu về luật thành lập doanh nghiệp. Chuẩn Phát Mai Bình sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn những vấn đề cần biết khi muốn thành lập doanh nghiệp mới.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư giỏi, có chuyển môn về thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Hỗ trợ hết mình khi bạn cần thành lập doanh nghiệp mới. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại. Với giá phù hợp và mang lại cảm giác hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Chuẩn Phát Mai Bình chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Kê khai vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP. Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0933 468 999 – 0926 468 999 – 0825 468 999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0926 468 999

– MST: 3702125206

Email: tranhoanganh.qb@gmail.com  

Website: https://chukysobinhduong.vn/

Mr Phương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *