0933 468 999

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty kiểm toán tại Bình Dương

Kiểm toán là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, muốn thành lập doanh nghiệp kiểm toán đòi hỏi bạn cần phải am hiểu luật, quy định pháp luật. Hiện nay, tại Bình Dương dịch vụ kiểm toán đang là ngành nghề phát triển mạnh để phù hợp với xu thế chung của nền kinh tế. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp kiểm toán tại Bình Dương- Chuẩn Phát Mai Bình ra đời để phục vụ, sát cánh cùng khách hàng khởi nghiệp thành công!

Chuẩn Phát Mai Bình- mang giải pháp toàn diện đến cho bạn!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán và thuế…chuyên nghiệp. Với sự đóng góp của đội ngũ nhân sự có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tuyệt vời nhất, chất lượng cao nhất có thể.

Chuẩn Phát Mai Bình- mang giải pháp toàn diện đến cho bạn!
Doanh nghiệp kiểm toán

Chuẩn Phát Mai Bình định hướng giúp khách hàng tại Bình Dương nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp, cải thiện tính minh bạch và đảm bảo nguyên tắc bền vững. Đặt mục tiêu chính là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, mang đến giải pháp tối ưu trong quá trình tạo nghiệp. Chúng tôi luôn quan tâm đến tầm quan trọng của việc cung cấp những lời tư vấn, trao đổi nhằm giúp khách hàng phát triển nghề nghiệp một cách thuận lợi.

Với chi phí dịch vụ cạnh tranh, sự tận tình chu đáo trong công việc và rút ngắn thời gian giấy tờ, Chuẩn Phát Mai Bình xứng đáng là lựa chọn của bạn.

Thành lập công ty kiểm toán tại Bình Dương có những điều kiện gì?

Thứ nhất, điều kiện về chủ sở hữu

Giống với các doanh nghiệp mới thành lập khác, chủ công ty kiểm toán cũng phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 và Luật Doanh nghiệp năm 2020, không thuộc các trường hợp bị cấm được quy định tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.

Thứ hai, điều kiện về ngành nghề khi đăng ký

Dịch vụ kiểm toán là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do vậy, để được thành lập công ty kiểm toán thì cần phải đảm bảo một số điều kiện được quy định tại Điều 21 Luật Kiểm toán độc lập 2011.

https://chukysobinhduong.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-binh-duong/

Thứ ba, điều kiện về tên công ty

Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp khác đã đăng ký; sử dụng từ ngữ, ký phù hợp. Để đúng quy định pháp luật thì tên công ty phải không thuộc vào các trường hợp vi phạm quy định đặt tên được quy định tại Điều 38 của Luật doanh nghiệp 2020.

Thứ tư, điều kiện về trụ ở chính

Công ty kiểm toán phải đáp ứng các điều kiện về đặt trụ sở chính theo quy định tại Điều 42 Luật Doanh nghiệp năm 2020. Nên chọn địa chỉ đặt trụ sở ổn định, lâu dài tránh trường hợp phải thay đổi địa chỉ trụ sở nhiều lần gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Thành lập công ty kiểm toán tại Bình Dương có những điều kiện gì?

Thứ năm, điều kiện về vốn

Vốn góp sẽ tùy thuộc vào loại hình công ty đã được đăng ký trước và cũng gắn với các chủ thể trong công ty, đảm bảo theo quy định của Luật Kiểm toán độc lập năm 2015.

Thứ sáu, điều kiện về con dấu

Được quy định cụ thể ở Khoản 1 Điều 3 Nghị định 99/2016/NĐ-CP về quản lý và sử dụng con dấu. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù của công ty kiểm toán nên phải thiết kế con dấu thật chính xác, cũng tạo dấu ấn riêng cho công ty của mình.

Dịch vụ thành lập công ty kiểm toán tại Bình Dương- Chuẩn Phát Mai Bình

Để quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra suông sẻ tại Bình Dương thì bạn nên cần đến một đơn vị hỗ trợ để đảm bảo các vấn đề pháp lý, cụ thể là bạn nên chọn Chuẩn Phát Mai Bình của chúng tôi. Chuẩn Phát Mai Bình nhận làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp kiểm toán tại Bình Dương, không những thế chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như chữ ký số, dịch vụ cấp giấy phép,…

>>>Tham khảo những đối tượng không được phép góp vốn, thành lập doanh nghiệp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *