0933 468 999

Thành lập doanh nghiệp liên doanh

Thành lập doanh nghiệp liên doanh

Chuẩn Phát Mai Bình là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt là dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên doanh, một trong những hình thức doanh nghiệp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh

Điều kiện về vốn góp

Các thành viên góp vốn phải cam kết về số vốn góp, chịu trách nhiệm về mức độ rủi ro phần vốn góp. Khi đầu tư vào dự án, luôn đảm bảo về năng lựa tài chính tương đương với số vốn đã cam kết trước đó. Và ngân hàng nắm giữ số tiền đầu tư của thành viên góp vốn vào doanh nghiệp phải là ngân hàng được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

Điều kiện về chủ đầu tư

  • Đối với tổ chức: Tổ chức này phải được thành lập một cách hợp pháp, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Và phải là tổ chức đang hoạt động.
  • Đối với cá nhân: cá nhân khi đầu tư vào doanh nghiệp, phải là những người đủ năng lực hành vi về dân sự. Không thuộc các đối tượng là tù nhân.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Khi thành lập doanh nghiệp liên doanh, phải đáp ứng và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam về tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, điều lệ, vị trí trụ sở kinh doanh, chủ sở hữu.

***Xem thêm quy trình thành lập 1 doanh nghiệp

Thủ tục thành lập doanh nghiệp liên doanh của công ty Chuẩn Phát Mai Bình

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Chuẩn Phát Mai Bình sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí về các vấn đề về thủ tục thành lập doanh nghiệp liên doanh. Bao gồm: tư vấn những loại giấy tờ, chứng từ cần chuẩn bị. Tư vấn về việc tổ chức hệ thống nhân sự đối với một doanh nghiệp liên doanh chuẩn. Giải đáp các câu hỏi về vốn đầu tư ban đầu đối với các thành viên doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng chọn đúng tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Hiểu biết về tầm quan trọng của việc đóng thuế,…

Thực hiện soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp liên doanh cho khách hàng.

Chuẩn Phát Mai Bình sẽ giúp bạn hoàn thất công đoạn soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh. Đảm bảo hồ sơ đúng với những thông tin ban đầu mà khách hàng đã cung cấp trước đó. Hồ sơ bao gồm những nội dung sau:

Đầu tiên là mẫu giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp liên doanh. Tiếp đến là bảng điều lệ của doanh nghiệp, danh sách thành viên, cổ đông. Ngoài ra, còn bao gồm các biên bản liên quan như biên bản các cuộc họp trước khi thành lập doanh nghiệp liên doanh. Giấy chứng nhận về số vốn góp của từng cổ động doanh nghiệp. Và một số giấy tờ khác có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp liên doanh.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp liên doanh của công ty Chuẩn Phát Mai Bình

Chuẩn Phát Mai Bình – dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên doanh uy tín

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên doanh của Chuẩn Phát Mai Bình là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín. Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Với sự am hiểu của mình về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp liên doanh, cùng với đội ngũ luật sư, nhân viên giỏi. Chuẩn Phát Mai Bình tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên doanh chất lượng, hiệu quả nhất. Đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ được thành lập nhanh chóng, tuân thủ đúng mọi quy định của pháp luật.

Đến với công ty chúng tôi, mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả. Chuẩn Phát Mai Bình sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi khách hàng khi muốn thành lập doanh nghiệp liên doanh.

những ưu đãi khi thành lập doanh nghiệp năm 2022

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUẨN PHÁT MAI BÌNH

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP. Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0933 468 999 – 0926 468 999 – 0825 468 999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0926 468 999

– MST: 3702125206

Email: tranhoanganh.qb@gmail.com  

Website: https://chukysobinhduong.vn/

Mr Phương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *