0933 468 999

Chủ Nhật , 19 Tháng Chín 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bù Đốp hiệu quả

Việc thành lập doanh nghiệp không phải ai cũng am hiểu đầy đủ về pháp luật, các thủ tục, quy trình thực hiện để hoàn thành những công việc đó một cách dễ dàng, nhanh chóng. Có thể thành lập doanh nghiệp một cách nhanh nhất đạt được hiệu quả cao thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bù Đốp là điều cần thiết nhất dành cho quý khách.

Trước khi thành lập doanh nghiệp thì quý khách phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết. Vì vậy, nếu quý khách vẫn chưa nắm rõ các thủ tục, quy trình tiến hành thì hãy liên hệ đến công ty Chuẩn Phát Mai Bình. Quý khách có thể tham khảo bài dưới đây hoặc liên hệ đến công ty của chúng tôi để có thêm những thông tin cần thiết về việc thành lập doanh nghiệp.

Chuẩn bị thành lập danh nghiệp cần cung cấp những thông tin gì?

Để có thể thành lập doanh nghiệp thuận lợi và hiệu quả nhất thì quý khách cần chuẩn bị những thông tin sau:

Địa chỉ nơi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp

Sau khi quý khách cung cấp địa chỉ nơi thành lập thì chúng tôi sẽ đến kiểm tra nơi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp để xem địa chỉ đó có được cung cấp giấy phép hay không, có vi phạm gì về luật không và kiểm tra địa chỉ đó có với đúng nơi chuẩn bị thành lập hay không.

Cung cấp tên doanh nghiệp

Công ty chúng tôi sẽ đối chiếu các tên doanh nghiệp khác và kiểm tra xem các tên doanh nghiệp đó có trùng nhau hay không, xem tên đó có được cấp hay không,…

Thành lập doanh nghiệp trọn gói

Lựa chọn các ngành nghề kinh doanh đăng ký

Quý khách hãy xác định ngành kinh doanh đang chuẩn bị thành lập, ví dụ: xây dựng, nội thất, bất động sản, nội thất, chế biến,…những nhân viên của công ty chúng tôi sẽ điểu chỉnh ngành nghề mà quý khách chuẩn bị kinh doanh sao cho đúng với quy định và áp mã ngành chi tiết theo quy định, phù hợp với luật pháp.

Xác định số vốn mà doanh nghiệp đang có

Nếu doanh nghiệp có nhiều cổ đông, hãy cho Chuẩn Phát Mai Bình biết số vốn góp của mỗi người. Và quý khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như sau: giấy Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng. Nếu chưa công chứng thì hãy đưa cho công ty của chúng tôi bản gốc để chúng tôi hỗ trợ giúp các bạn hoàn thành những giấy tờ đó.

Thành lập doanh nghiệp

Nên thuê dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bù Đốp của đơn vị nào?

Thành lập doanh nghiệp là một quá trình thực hiện mà người bắt đầu khởi nghiệp cần tìm hiểu rõ trước khi thành lập. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp mà vẫn chưa hiểu biết rõ về các thủ tục, quy trình thành lập doanh nghiệp thì liên hệ đến công ty Chuẩn Phát Mai Bình.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bù Đốp hiệu quả

Chuẩn Phát Mai Bình tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín, chất lượng tại Bù Đốp. Có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, hiểu biết rất rõ những công việc để chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về việc thành lập doanh nghiệp giúp quý khách hiểu rõ hơn để thành lập doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

*** xem thêm: Tư vấn xin giấy phép kinh doanh tại Chơn Thành

Liên hệ Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bù Đốp:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*