0933 468 999

Thứ Sáu , 30 Tháng Mười 2020

Thủ Tục Đăng Ký Thành Lập Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên

Thủ Tục Đăng Ký Thành Lập Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên.

Khi doanh nghiệp Việt Nam phát triển sau một thời gian kinh doanh và có mong muốn mở rộng thị trường của mình, thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện là một trong những cách thức mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên, so với văn phòng đại diện, chi nhánh có ưu điểm là cho phép doanh nghiệp thực hiện hoạt động buôn bán trong phạm vi do chính doanh nghiệp ủy quyền (trừ trường hợp pháp luật có quy định khác) và có thể hoạch toán kế toán độc lập với doanh nghiệp. Và để doanh nghiệp đó thành lập một chi nhánh cần những hồ sơ sau:

  1. Thông báo về việc đăng ký hoạt động chi nhánh công ty TNHH một thành viên.
  2. Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty TNHH một thành viên về việc thành lập chi nhánh.
  3. Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
  4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá của người đứng đầu chi nhánh.
  5. Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp (Phụ lục II-18, Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT) đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương chưa thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp để được cấp đăng ký doanh nghiệp thay thế nội dung đăng ký kinh doanh trong Giấp phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương.

Công ty chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian 10  ngày làm việc kể từ ngày công ty nhận đủ hồ sơ hợp lệ từ Quý Khách.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm Quý Khách hài lòng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách.

                                                                                                       Tác giả: Bùi Thị Thanh Ngân

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*