0933 468 999

Xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh

Xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh

Một trong những thủ tục bắt buộc bạn phải làm khi muốn kinh doanh chính là thực hiện xin cấp giấy phép kinh doanh. Vậy cần những thủ tục nào để có thể xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh? Khi đăng ký kinh doanh thì bạn sẽ được những lợi ích gì?

Thông tin về giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh cho phép cá nhân hoặc tổ chức hoạt động kinh doanh. Với điều kiện cơ sở kinh doanh phải đáp ứng đủ các điều kiện đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Việc đăng ký kinh doanh sẽ giúp cơ quan nhà nước dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và các nghĩa vụ về thuế.

Khi đủ điều kiện bạn sẽ được cấp phép kinh doanh. Các thông tin có trong giấy phép kinh doanh bao gồm: Loại hình ngành nghề kinh doanh; tên trụ sở, chi nhánh, hoặc văn phòng đại diện; thông tin của người đại diện theo pháp luật và người đồng sáng lập (nếu có); số quyết định thành lập hoặc số đăng ký kinh doanh cùng một số thông tin chi tiết khác.

Xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh

Lợi ích của việc xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh

Khẳng định đơn vị kinh doanh hợp pháp

Khi đã được cấp giấy phép kinh doanh tức là doanh nghiệp của bạn đang hoạt động hợp pháp theo luật kinh doanh. Hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được hợp pháp hóa công khai và minh bạch. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của đơn vị sẽ được đặt dưới sự bảo hộ của pháp luật.

Tránh được các hành vi vi phạm pháp luật trong kinh doanh

Khi tiến hành các thủ tục để nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh thì ít nhiều bạn cũng đã tìm hiểu về luật kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn nắm được rõ hơn các quy định của pháp luật. Đồng thời, bạn cũng không phải chịu xử phạt khi bị các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra giấy phép kinh doanh.

Nhận được lòng tin của khách hàng và nhà đầu tư

Việc đăng ký kinh doanh sẽ là bằng chứng về khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật của đơn vị kinh doanh. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của cơ sở kinh doanh đã được cấp phép kinh doanh.

Hơn thế nữa, để mở rộng kinh doanh thì ít nhất các đơn vị kinh doanh phải tìm cách thu hút vốn đầu tư. Chẳng có một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào chịu đầu tư và một cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc và không đăng ký kinh doanh. Do đó, để tìm kiếm và phát triển thị trường thì hoạt động kinh doanh phải được pháp luật cho phép.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Trảng Bàng Tây Ninh

Công Ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh tại Tây Ninh. Khi nhận được ủy quyền chúng tôi sẽ thay mặt bạn tiến hành hoàn thiện tất cả các thủ tục để xin cấp phép kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn và đăng ký kinh doanh trọn gói với giá rẻ. Để được tư vấn chi tiết nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.468.999

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ In hóa đơn giá rẻ tại Gò Dầu Tây Ninh:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *