0933 468 999

Dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước

Dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước

Dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước

Chữ ký số hayToken là thành phần rất cần thiết cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ ngày nay. Chữ ký số cũng quan trọng như chữ ký của cá nhân hay con dấu của doanh nghiệp và được thừa nhận về pháp lý. Nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập, đang tìm dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước, hãy đến với công ty Chuẩn Phát Mai Bình, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu qua hotline: 0933 468 999 – 0908 646 986

Dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước
Dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước

Chữ ký số là gì? Tại sao sử dụng chữ ký số?

Khái niệm chữ ký số

Theo quy định hiện hành về chữ ký số thì:

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử tạo ra bởi sự biến đổi một dữ liệu sử dụng hệ thống mã không đối xứng. Người có thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

– Sự biến đổi trên tạo ra bởi đúng khóa bí mật ứng với khóa công khai ở cùng một cặp khóa;

– Nội dung được toàn vẹn trong dữ liệu từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.

Nguyên tắc tạo ra chữ ký số

Chữ ký số được tạo ra dựa trên công nghệ mã hóa công khai (RSA). Khi đó mỗi người sẽ phải có 1 cặp khóa gồm có một khóa công khai và một khóa bí mật là private key. Trong đó:

– “PRIVATE KEY” – khóa bí mật: Là một loại khóa dùng để tạo chữ ký số có dạng mã không đối xứng.

– “PUBLIC KEY” – khóa công khai: là một khóa dùng để để kiểm tra chữ ký số. Khóa công khai được tạo bởi khóa bí mật. Hai loại khóa này trong cặp khóa và thuộc hệ thống mã không đối xứng.

– “NGƯỜI KÝ”: Chủ sở hữu dùng khóa bí mật của mình để ký vào một văn bản nào đó mà hệ thống hiểu được là mình đã ký số vào văn bản đó.

– “NGƯỜI NHẬN”: tổ chức hoặc cá nhân nhận sẽ nhận được thông điệp văn bản được ký số bởi người ký. Hai bên sẽ tiến hành các hoạt động, giao dịch liên quan.

– “KÝ SỐ”: Phần mềm sẽ ghi nhận khóa bí mật và gắn vào chữ lý số tương ứng để truyền đạt một dữ liệu nào đó.

Tại sao lại sử dụng chữ ký số?

Theo Luật hiện hành, các doanh nghiệp buộc phải thực hiện việc kê khai thuế qua mạng với nội dung: Nếu là tổ chức kinh doanh tại địa phương có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin thì phải kê khai, nộp thuế và giao dịch với cơ quan quản lý thuế nhờ vào phương tiện điện tử theo quy định hiện hành.

Khai thuế trên mạng là việc gửi đi Tờ khai bằng định dạng pdf từ phần mềm lên website http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ thuộc Tổng cục Thuế. Tuy vậy, để có thể gửi file này, mỗi doanh nghiệp cần sử dụng 1 Tài khoản để đăng nhập và 1 Chữ ký số dùng để “ký” lên trên file trước khi “Gửi tờ khai”.

Sau khi đã đăng ký, doanh nghiệp được Tổng cục Thuế cung cấp tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, để đăng ký dịch vụ “Chữ ký số”, bạn phải mua tại các đơn vị được quyền cấp Chứng thư số. Vì thế, các doanh nghiệp đã phải sử dụng đến những dịch vụ chữ ký số.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Lợi ích khi sử dụng chữ ký số của doanh nghiệp

Đăng ký chữ ký số ở đâu?

Bạn biết rằng tầm quan trọng của chữ ký số trong thời đại công nghệ số hiện nay nhưng bạn đã biết mua nó ở đâu với chiết khấu cao giá rẻ, uy tín chất lượng? Công ty Chuẩn Phát Mai Bình với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

Để tránh các nhà cung cấp chữ ký số giả mạo hay ép giá khách hàng, khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín như chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẽ đem đến sự hài lòng quý khách.

Chuẩn Phát Mai Bình đem đến dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước

Vì chữ ký số liên quan đến việc khai thuế online và liên quan đến thuế thì đồng nghĩa với việc có liên quan đến pháp luật. Chính vì lẻ đó chúng tôi luôn tuân thủ chấp hành mọi quy định của pháp luật đã đề ra.

Thủ tục đăng ký chữ ký số cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị Bản sao Giấy phép kinh doanh, Bản sao CMND của giám đốc. Sau đó để lại số điện thoại để nhân viên hỗ trợ. Sau khi có hồ sơ khách hàng, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng 2 bản đăng ký chữ số, 2 bản hợp đồng cấp chữ ký số. Khách hàng chỉ cần ký tên, đóng dấu và thanh toán.

Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách luôn an tâm, nếu có vấn đề chúng tôi luôn kịp thời khắc phục giúp quý khách hàng. Không những cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín, chúng tôi gia hạn chữ ký cho quý khách cũng rất kịp thời.

Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước, hãy đến với Chuẩn Phát Mai Bình để trải nghiệm sự tuyệt vời mà chúng tôi đem lại.

*** Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Tây Ninh cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Liên hệ dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp tại Bình Phước:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP. Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0933 468 999 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *