0933 468 999

Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành

Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành

Hiện nay chữ ký số có vai trò rất quan trọng dù ở bất cứ đâu doanh nghiệp cũng cần có chữ ký số để tiện cho việc giao dịch qua lại. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn có nhu cầu sử dụng chữ ký số và các thắc mắc liên quan đến dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành. Liên hệ: 0888 458 558 – 0908 646 986

Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành

Chữ ký số là gì ?

Chữ ký số là một dạng của chữ ký điện tử, được xem như là một con dấu của doanh nghiệp để đóng dấu vào các văn bản, nhằm xác định quyền sở hữu cũng như đảm bảo lời cam kết của các bên tham gia giao dịch.

Chữ ký số (USB Token) là thiết bị bắt buộc phải có trong các Doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập. Đây là thiết bị dùng để khai khai nộp thuế môn bài và các loại Thuế khác.

Chữ ký số hoạt động dựa trên công nghệ mã hóa công khai (RSA). Bên cạnh đó còn có sự kết hợp chặt chẽ giữa khoá công khai và khoá bí mật. Theo đó để đọc được văn bản, 2 loại khoá này phải có sự kết hợp chặt chẽ với nhau. Trong trường hợp dữ liệu bị thay đổi, văn bản sẽ bị vô hiệu hoá, người nhận không thể mở văn bản.

Ưu điểm của chữ ký số

Ưu điểm lớn nhất của chữ ký số là tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nhất là rút ngắn các thủ tục hành chính.

Doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế qua mạng hoặc hải quan không cần phải tới tận nơi, mà chỉ cần một máy tính kết nối Internet và một USB Token có chứa chứng thư số là có thể làm việc tại bất cứ đâu. Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác hoặc các cơ quan nhà nước trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bản chất của việc sử dụng chữ ký số

Chữ ký số là thiết bị sử dụng bảo mật an toàn các thông tin của Doanh nghiệp. Vậy chữ ký số thực chất sẽ có khả năng gì ? Câu trả lời là:

  • Lưu trữ, bảo mật các thông tin, chứng từ số của doanh nghiệp
  • Có khả năng và tốc độ xử lý cao
  • Phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp, cơ quan sử dụng với lưu lượng vừa phải

Mỗi chữ ký số có một series gồm 8 đến 10 ký tự. Mỗi mã số của chữ ký số chỉ có hiệu lực duy nhất đối với một giao dịch và với mỗi khách hàng cụ thể.

Chữ ký số dùng cho mục đích gì ?

Kê khai

Chữ ký số dùng để ký xuất hóa đơn điện tử, kê khai nộp thuế qua mạng, giao dịch ngân hàng,.. Nói cách khác, tất cả các giao dịch chứng từ bằng hình thức trực tuyến đều phải sử dụng qua chữ ký số.

Ký hợp đồng

Bên cạnh việc kê khai, chữ ký số còn được dùng để thực hiện ký kết hợp đồng trực tuyến ở các Doanh nghiệp. Với xu hướng phát triển thị trường toàn cầu, với chữ ký số, việc ký hợp đồng từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trao đổi dữ liệu

Chữ ký số giúp trao đổi dữ liệu giữa cá nhân và tổ chức, Nhà nước nhanh chóng hơn. Giải pháp này vừa đảm bảo tính pháp lý, vừa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành uy tín

Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành
Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép. Về mặt tính năng kỹ thuật, tốc độ đường truyền không có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp, các nhà cung cấp đều sử dụng chung một tiêu chuẩn mã hóa theo quy định của nhà nước. Có độ bảo mật an toàn thông tin cao, chỉ khác nhau về mặt thương hiệu và giá thành. Do đó, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp có giá thành thấp để đăng ký hỗ trợ sau bán hàng tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé!

*** Xem thêm: 

Liên hệ Dịch vụ chữ ký số tại Chơn Thành:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *