0933 468 999

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước

Không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện để thành lập đội ngũ nhân viên kế toán tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhiều công ty  có xu hướng tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước để giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ kế toán mà công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình cung cấp sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc báo có thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính và các công việc kế toán khác có liên quan.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước

Dịch vụ kế toán trọn gói của Chuẩn Phát Mai Bình mang lại lợi ích gì?

Một số ưu điểm quan trọng mà các gói dịch vụ kế toán mang lại như:

An toàn, đúng pháp luật

 • Các số liệu luôn được cập nhật kịp thời và chính xác, báo cáo theo quy định.
 • Được thông báo về những luật định bổ sung, thông tư, luật thuế mới nhất.
 • Mọi ghi chép sẽ được thực hiện trên phần mềm kế toán nên các sổ sách kế toán dễ theo dõi, tính chính xác cao.

Tiết kiệm chi phí

 • Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên kế toán và các loại phí đào tạo kế toán.
 • Giảm thiểu các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng… khi thuê kế toán viên.
 • Các chi tiêu phát sinh như mua phần mềm kế toán, máy tính, bàn làm việc, văn phòng phẩm,… cho bộ phận kế toán sẽ được loại bỏ.

Không cần lo lắng về thời gian

 • Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp là những người có học vấn, trình độ kế toán chuyên môn cao. Đảm bảo công việc kế toán được thực hiện kịp thời và hiệu quả.
 • Các báo cáo hàng tháng, quý, năm sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, kịp tiến độ nhưng vẫn đầy đủ thông tin, kê khai thuế đầy đủ khi được Cơ quan thuế kiểm tra.

Những đối tượng cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi

Vì dịch vụ kế toán ngày nay có những ưu điểm vượt trội, vừa an toàn vừa đảm bảo. Nên các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài, thay vì thuê nhân viên kế toán nội bộ.

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Vì là những doanh nghiệp nhỏ lẻ, vốn điều lệ thấp, và đang trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Họ chưa cần thiết phải xây dựng một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp ngay trong công ty. Các công ty này thuê dịch vụ kế toán với mục đích chủ yếu là đảm nhận kê khai thuế đối với Nhà nước.
 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động: Các công ty này mới được thành lập nên chưa có kế toán trưởng, kế toán có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, họ chưa nắm rõ các luật định kế toán, luật thuế doanh nghiệp. Do đó, những công ty mới thành lập nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Chuẩn Phát Mai Bình để giải quyết những khó khăn trên. Khi thuê dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng sẽ được tư vấn kế toán cụ thể, được hướng dẫn hạch toán, kê khai thuế, lưu trữ chứng từ, hóa đơn và được giải thích cặn kẽ các quy định thuế có liên quan.
 • Doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam: Đây là các doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài nên khi hoạt động tại Việt Nam sẽ gặp rất nhiều thách thức. Vì là công ty nước ngoài nên rất khó để hiểu rõ về luật pháp Việt Nam. Do đó, sẽ thật thuận tiện khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty Chuẩn Phát Mai Bình. Phần nào giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro liên quan đến thủ tục thuế, cũng như thực hiện đúng pháp luật yêu cầu về kê khai thuế và kế toán Việt Nam.
 • Doanh nghiệp đang hoạt động: Khi bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu, nắm rõ về các luật định kế toán, quy định về thuế. Không xác định được nhân viên kế toán có đang thực hiện đúng các thủ tục về kế toán hay không. Thì việc thuê dịch vụ kế toán bên ngoài sẽ phần nào giúp bạn giảm thiểu được những lo lắng và tập trung hơn vào các công việc quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.
 • Ngoài ra, có những doanh nghiệp muốn hoạt động kế toán của mình được thực hiện một cách độc lập, chuyên nghiệp. Và không cần bận tâm về việc kê khai thuế, kê khai quyết toán khi bị kiểm tra từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Họ sẽ lựa chọn thuê dịch vụ kế toán trọn gói để đảm đương trách nhiệm đối với những hoạt động này.

Ngoài Bình Phước, Chuẩn Phát Mai Bình còn thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Tây Ninh, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác.

*** Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính

Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói, Chuẩn Phát Mai Bình còn cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào khác?

Không chỉ cho các doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán trọn gói mà công ty Chuẩn Phát Mai Bình còn kinh doanh những loại hình dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ chữ ký số;
 • Dịch vụ giấy phép kinh doanh, bao gồm: Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi giấy phép kinh doanh, Giấy phép sản xuất;
 • Dịch vụ khắc dấu;
 • Dịch vụ in hóa đơn.

>>> Dịch vụ kê khai bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

Thông tin liên hệ dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Phước:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

 1. Giao Dịch:số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0997 468 999 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *