0933 468 999

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ

Đối với thời đại ngày càng phát triển hiện nay và công nghệ số cũng vậy, hầu hết trong mỗi doanh nghiệp đều vận hành chữ ký số là công cụ thiết yếu và rất quan trọng. Việc vận hành, quản trị hiệu quả hơn, bắt kịp với sự thay đổi của xã hội dưới tác động của internet cũng như sự lên ngôi của thương mại điện tử, chính vì thế mà dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ của công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình giúp mọi doanh nghiệp vương đến định cao của sự thành công như mong muốn….!

Tìm hiểu về chữ ký số?

Theo quy định của Pháp luật nhà nước Việt Nam tại Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP, thì chữ ký số là một dạng chữ ký số điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng và theo đó người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác bao gồm:

 1. Hành động của việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa.
 2. Giúp sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ

Hầu hết các doanh nghiệp cần phải có chữ ký số dưới dạng chữ ký mà cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức sử dụng trong môi trường thiết bị điện tử. Ngoài ra, chữ ký số được hình thành dựa trên công nghệ mã hóa công khai (RSA) và bao gồm một cặp khóa có khóa bí mật là Private Key và khóa công khai là Public Key. Trong khi đó, khóa bí mật được dùng để tạo chữ ký số và khóa công khai được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa đó.

Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản là gì?

Nói cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất thì dịch vụ chữ ký số được cung cấp từ các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số theo quy định của pháp luật.

chữ ký số là gì

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giúp:

 • Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ của công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình chuyên trợ giúp và cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng.
 • Công ty Chuẩn Phát Mai Bình cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Chuẩn Phát Mai Bình giúp cung cấp, chứng thực chữ ký số công cộng và hoạt động kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật.
 • Công ty Chuẩn Phát Mai Bình cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động chuyên ngành hoặc lĩnh vực, có cùng tính chất hoạt động hoặc mục đích công việc và được liên kết với nhau thông qua điều lệ hoạt động hoặc văn bản quy phạm pháp luật quy định cơ cấu tổ chức chung hoặc hình thức liên kết, hoạt động chung.
 • Hoạt động của công ty Chuẩn Phát Mai Bình chuyên cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng không nhằm mục đích theo căn cứ Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP

Sử dụng chữ ký số đối với mục đích:

 1. Kê khai, nộp các tờ khai, thực hiện các nghĩa vụ tài chính trong lĩnh vực thuế trên Cổng thuế điện tử
 2. Khai báo hải quan điện tử
 3. Giao dịch chứng khoán, giao dịch ngân hàng qua internet
 4. Kê khai và nộp bảo hiểm xã hội điện tử
 5. Thực hiện các thủ tục hành chính thông qua Cổng thông tin một cửa quốc gia
 6. Ký kết hợp đồng thức trực tuyến
 7. Ký hóa đơn điện tử
 8. Thực hiện xác thực, định danh trong các giao dịch thư điện tử, email

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ gồm:

Chúng tôi cung cấp chữ ký số trên thiết bị điện tử có tính bảo mật rất cao, toàn vẹn dữ liệu, đảm bảo độ an toàn và chính xác. Ngoài ra, chữ ký số là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên các văn bản và nội dung đã ký.

Ưu điểm

Ưu điểm của chữ ký số là được thể hiện tại chỗ làm việc và giúp việc trao đổi dữ liệu trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu việc in ấn hồ sơ giấy tờ đồng thời giảm thiểu những rủi ro về giả mạo chữ ký hiện nay.

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ của công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình

Dịch vụ chữ ký số tại Hớn Quản giá rẻ của công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình luôn đảm bảo mang đến cho mọi quý khách hàng: Được chứng thực chữ ký số công cộng chất lượng, tiện ích, độ bảo mật cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số của chúng tôi đảm bảo mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Công ty Chuẩn Phát Mai Bình rất mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp và chữ ký số tại Hớn Quản…!

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *