0933 468 999

Thứ Bảy , 15 Tháng Năm 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín. Chúng tôi không những mang đến cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí với dịch vụ đặc biệt rẻ. Liên hệ tư vấn chi tiết Dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương hotline: 0888 458 558 – 0908 646 986

Dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Sau một thời gian đi làm thuê cho người khác, tích góp cho mình các kinh nghiệm và một khoản vốn, bạn muốn tự mình khởi nghiệp, muốn được thử sức vào lĩnh vực kinh doanh, muốn tự tay xây dựng nên một công ty như mong muốn ấp ủ bấy lâu. Bạn đã chuẩn bị cho mình tất cả mọi thứ cần thiết và giờ bạn cần một đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương có thể hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty và Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn.

Dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Sơ lược dịch vụ thành lập công ty của Chuẩn Phát Mai Bình

Để có thể mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng và tạo sự yên tâm, tin tưởng của quý khách dành cho dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng và nỗ lực nhất khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Dưới đây là tóm tắt một quy trình dịch vụ điển hình của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng đặt tên cho công ty, lựa chọn loại hình công ty.

Thường thì lần đầu lập công ty, ai cũng mong muốn công ty của mình phải có một cái tên thật ấn tượng, tuy nhiên, không phải tên nào cũng sẽ được sự chấp thuận của cơ quan kinh doanh khi làm thủ tục thành lập công ty vì bị trùng hoặc dễ bị nhầm lẫn với công ty khác đã đăng kí trước. Do đó, Chuẩn Phát Mai Bình sẽ hỗ trợ kiểm tra tính hợp lệ của tên công ty trong trường hợp quý khách đã có tên dự kiến cho công ty của mình. Nếu khách hàng vẫn chưa chọn lựa được cái tên hợp lý, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng đặt tên cho công ty theo đúng quy về tên như sau: tên của công ty phải thể hiện được 2 yếu tố: loại hình của công ty và tên riêng; tên của công ty không được phép trùng hoặc chứa các yếu tố dễ gây nhầm lẫn với tên của công ty khác.

Loại hình doanh nghiệp

Xác định loại hình công ty phù hợp với định hướng, kế hoạch phát triển đã đề ra sẽ giúp hoạt động sản xuất của công ty đi đúng đúng hướng. Theo pháp luật Việt Nam, hiện tại có các loại hình công ty sau: 

  • Công ty tư nhân: do một cá nhân xây dựng và làm chủ, cá nhân này sẽ chịu trách nhiệm về mọi hoạt động và tài sản của công ty. Loại hình công ty này không có tư cách pháp nhân, không có quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn, ít chịu sự ràng buộc của pháp luật. 
  • Công ty hợp danh: có ít nhất 2 thành viên cùng làm chủ, góp vốn kinh doanh công ty dưới một cái tên chung gọi là thành viên hợp danh, công ty còn có thêm các thành viên góp vốn và các thành viên này chỉ chịu trách nhiệm đối với công ty trong phạm vi số vốn mình đã góp. Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân nhưng không có quyền phát hành chứng khoán.
  • Công ty TNHH một thành viên: do một cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ, công ty có tư cách pháp nhân nhưng không có quyền phát hành cổ phần. Trong trường hợp có sự gia tăng về vốn điều lệ từ việc góp vốn của người khác, công ty phải chuyển đổi sang hình thức công ty TNHH hai thành viên hoặc công ty cổ phần. 
  • Công ty TNHH: thành viên của công ty là cá nhân hoặc tổ chức với số lượng quy định là không vượt quá 50. Loại hình công ty này không có quyền phát hành cổ phần do đó không có khả năng huy động thêm vốn.
  • Công ty cổ phần: đây là loại hình công ty khi mới thành lập phải có ít nhất 3 cổ đông sáng lập, công ty có tư cách pháp nhân kể từ ngày có giấy đăng kí kinh doanh, có quyền phát hành chứng khoán theo quy định của pháp luật và đây là loại hình công ty chịu sự giám sát chặt chẽ của nhà nước cũng như khá phức tạp trong hoạt động quản lý vì quyền quản lý được chia sẻ với nhiều cổ đông. 

Soạn thảo giấy tờ, hồ sơ đăng kí thành lập công ty.

Chuẩn Phát Mai Bính sẽ kiểm tra các giấy tờ cần thiết và tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng kí thành lập công ty và thay mặt chủ công ty tương lai nộp hồ sơ cho cơ quan kinh doanh. Thực hiện việc sửa đổi, bổ sung giấy tờ cần thiết khi có yê cầu.

Khi có kết quả xét duyệt, Chuẩn Phát Mai Bình sẽ thay mặt khách hàng tiếp nhận kết quả và hoàn trả lại cho khách hàng, đồng thời tiến hành đăng bố cáo thành lập công ty lên trang thông tin quốc gia.

Hỗ trợ thực hiện việc khắc con dấu, mở tài khoản ngân hàng, khai báo mã số thuế

Chuẩn Phát Mai Bình sẽ hỗ trợ khách hàng làm con dấu công ty, đăng bố cáo về mẫu con dấu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng, đăng kí mã số thuế và hỗ trợ khai báo thuế trong thời gian đầu.

Cung cấp, hỗ trợ soạn thảo các tài liệu mẫu, công văn nội bộ của công ty

Mỗi công ty cần phải có công văn nội bộ, hay các tài liệu mẫu, tuy nhiên đây là vấn đề khá mới đối với cá nhân lần đầu khởi nghiệp, do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách soạn thảo các tài liệu, công văn nội bộ sao cho chuyên nghiệp nhất. 

Lợi ích mà dịch vụ thành lập công ty của Chuẩn Phát Mai Bình mang lại

  • Giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tât thủ tục thành lập công ty
  • Tiết kiệm thời gian và công sức
  • Giá cả dịch vụ hợp lý
  • Hỗ trợ mua chữ kí số doanh nghiệp với giá ưu đãi
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp lý trong thời gian đầu công ty đi vào hoạt động.

Liên hệ dich vụ thành lập công ty ở Thủ Dầu Một Bình Dương:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*