0933 468 999

Thứ Bảy , 15 Tháng Năm 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương

Bạn đang tự mình hoàn tất các thủ tục thành lập công ty và chợt nhận ra rằng quá mất thời gian và mệt mỏi bởi việc phải chờ đợi và hiện tại, bạn cần một đối tác chuyên nghiệp chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục này? Vậy thì Chuẩn Phát Mai Bình có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nan giải này. 

Dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương

Thông thường việc hoàn tất các thủ tục đăng kí thành lập công ty tốn khá nhiều thời gian của người thực hiện do đó việc sử dụng dịch vụ bên ngoài sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian cho vấn đề này. Hơn nữa, bạn lần đầu lập nghiệp, chắc chắn sẽ chưa nắm chắc các quy định, yêu cầu của cơ quan chức nắng nên khá chắc là bạn sẽ phải loay hoay sửa đổi, bổ sung giấy tờ, như vậy càng khiến tốn thêm thời gian cũng như công sức của bạn. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ bên ngoài thì bạn sẽ giải quyết được tình trạng trên.

Dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Chuẩn Phát Mai Bình

Một điều mà mọi người chắc sẽ còn chần chừ đối với việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty bên ngoài đó là chi phí. Nhưng hãy yên tâm về điều này, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuân lợi nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ với một mức giá rất chi là ưu đãi, phù hợp với ngân sách của công ty. Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn dành cho khách hàng mức giá cực kì ưu đãi khi khách hàng muốn mua chữ ký số tại Chuẩn Phát Mai Bình.

Việc soạn thảo các văn bản, công văn nội bộ cũng sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại, nhưng nếu bạn đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Chuẩn Phát Mai Bình trở ngại trên chỉ còn là con số 0 đối với bạn, bởi Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi sẽ cung cấp những tài liệu mẫu cũng như hỗ trợ soạn thảo các công văn, văn bản mẫu cho công ty.

Trong thời gian đầu hoạt động, chắc hẳn công ty bạn sẽ gặp phải những vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý, và bạn sẽ gặp chút hoang mang đối với những vấn đề mới mẻ này, và Chuẩn Phát Mai Bình sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc có liên quan để công ty của bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Các quy định về việc thành lập công ty mà chủ công ty cần nắm rõ

Quy định thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương

Cá nhân thành lập công ty

Theo quy định của pháp luật Việt Nam cụ thể theo luật Doanh Nghiệp năm 2020, khoản 2, điều 17, những cá nhân, tổ chức sau không được phép thành lập công ty để kinh doanh, sản xuất: công chức, cán bộ, viên chức theo quy định tại luật về cán bộ, công chức, viên chức; các cấp bậc thuộc cơ quan thuộc bộ quốc phòng, công an nhân dân trừ các trường hợp được cử làm đại diện theo ủy quyền; cá nhân chưa đủ tuổi thành niên; cá nhân bị mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; cá nhân đang trong thời gian thi hành án tù, hoặc đang trong thời gian cải tạo; bị cấm kinh doanh bởi tòa án; các trường hợp khác được quy định trong luật phá sản,…

Đặt tên cho công ty

Mọi người sẽ nghĩ rằng, tên của công ty phải là một cái tên được đặt theo mong muốn của mình, tuy nhiên, theo quy định, tên của công ty phải thể hiện được 2 yếu tố: loại hình của công ty và tên riêng và phải đảm bảo tên của công ty không được trùng với tên của công ty khác đã được đăng kí hoặc có chứa các yếu tố dễ gây nhầm lẫn với tên của công ty khác. 

Tên của công ty phải được thể hiện trong mọi văn bản, giấy tờ, ấn phẩm do công ty phát hành, phải được gắn tại các chi nhánh, văn phòng, trự sở chính của công ty. 

Nơi làm điểm giao dịch chính của công ty

Một điều lưu ý khi chọn địa điểm làm nơi giao dịch chính, văn phòng chính của công ty theo quy định là không được chọn khu nhà ở tập thể, khu chung cư làm văn phòng chính của công ty. Thêm vào đó, địa chỉ của công ty phải thể hiện rõ, cụ thể từ số nhà, hẻm, ngõ, khu phố, đường, phường, quận/ huyện,…

Một dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương điển hình của Chuẩn Phát Mai Bình gồm những gì?

Dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương của Chuẩn Phát Mai Bình

Dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương của Chuẩn Phát Mai Bình

Để mang lại một Dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương hoàn hảo nhất cho khách hàng, giúp công ty của khách hàng nhanh chóng đi vào hoạt động, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những thủ tục được khái quát như sau:

  • Chuẩn Phát Mai Bình tiếp nhận thông tin, giấy tờ từ khách hàng và tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ theo quy định.
  • Kiểm tra tính hợp lệ của tên công ty mà khách hàng dự kiến đặt, trong trường hợp hách hàng chưa xác định được tên công ty của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn tên phù hợp và loại hình công ty mà khách hàng mong muốn.
  • Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng kí thành lập công ty và đại diện khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền cũng như thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục sửa đổi, bổ sung khi có yêu cầu
  • Tiếp nhận kết quả đăng kí thay cho khách hàng và hoàn trả kết quả cho khách hàng.
  • Sau khi có kết quả đăng kí thành công ty, Chuẩn Phát Mai Bình sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc làm con dấu công ty và thực hiện đăng bố cáo về thành lập công ty cũng như mẫu con dấu theo quy định
  • Giúp khách hàng thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng cũng như đăng kí mã số thuế doanh nghiệp , hỗ trợ khai báo thuế trong những ngày đầu công ty hoạt động.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý phát sinh trong thời gian đầu hoạt động của công ty.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty ở Bến Cát Bình Dương giá rẻ:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*