0933 468 999

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Làm thế nào để thành lập công ty tại Bình Dương một cách thuận lợi và nhanh chóng? Câu trả lời là hãy để Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ quý khách bằng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Định nghĩa về doanh nghiệp và các điều kiện để thành lập công ty tại Bình Dương

Doanh nghiệp là gì?

Đây là một tổ chức chuyên thực hiện hoạt động kinh doanh, sở hữu tên riêng, tài sản, trụ sở hoạt động chính và đăng ký kinh doanh theo quy định của luật pháp.

Thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương phải đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện thành lập công ty tại Bình Dương

Ngày nay việc thành lập một doanh nghiệp không còn quá khó khăn, tuy nhiên cá nhân và tổ chức muốn thành lập công ty phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Ngành kinh doanh không nằm trong danh sách các lĩnh vực bị cấm kinh doanh
 • Tên của công ty phải được đặt đúng quy định của pháp luật
 • Phải thực hiện đăng ký doanh nghiệp cũng như thực hiện việc nộp đủ lệ phí đăng ký.
 • Trụ sở của doanh nghiệp phải có địa chỉ xác định
 • Nguồn vốn: vốn điều lệ, vốn pháp định
 • Chủ thể sáng lập doanh nghiệp: Cá nhân, tổ chức Việt Nam và nước ngoài có quyền được sáng lập cũng như thực hiện quản lý doanh nghiệp theo quy định của luật pháp Việt Nam, ngoài trừ các trường hợp sau: Người chưa đủ tuổi thành niên; bị hạn chế hoặc không có năng lực hành vi dân sự; bị cấm kinh doanh bởi tòa án hoặc đang phải chấp phạt hình phạt tù; công chức, cán bộ theo luật định…

Phân loại các doanh nghiệp hiện nay

Tùy theo tiêu thức mà doanh nghiệp được phân loại thành nhiều loại hình khác nhau.

Phân loại dựa trên hình thức ngành nghề hoạt động kinh doanh

Dựa trên ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp được phân thành 6 loại cơ bản:

 • Đơn vị kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp-thủy sản
 • Đơn vị kinh doanh lĩnh vực công nghiệp
 • Đơn vị kinh doanh lĩnh vực thương mại dịch vụ
 • Đơn vị kinh doanh lĩnh vực giao thông vận tải
 • Đơn vị kinh doanh lĩnh vực xây dựng
 • Đơn vị kinh doanh lĩnh vực khác: bảo hiểm, tài chính….

Với đặc điểm riêng mà mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có mức vốn đầu tư khác nhau.

Phân loại dựa trên hình thức pháp lý

Loại hình doanh nghiệp

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể là luật Doanh Nghiệp, doanh nghiệp tại Việt Nam bao gồm các loại sau:

Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là tổ chức kinh tế do một cá nhân làm chủ, và đại diện theo pháp luật, có toàn quyền quyết định mọi hoạt động của công ty. Đây là loại hình ít chịu sự ràng buộc của pháp luật

Nhược điểm của loại hình công ty này là mức độ rủi ro cao do không có tư cách pháp nhân. Thêm vào đó, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm vô hạn trước các khoản nợ không chỉ bằng tài sản của công ty mà còn bằng tài sản của chủ sở hữu.

Công ty cổ phần

Công ty cổ phần

Đây là loại hình công ty có vốn điều lệ được chia thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và người nắm giữ cổ phần được gọi là cổ đông. Các cổ đông này chỉ chịu trách nhiệm liên quan đến nợ và các nghĩa vụ khác liên quan đến tài sản dựa trên số vốn mà họ đã bỏ ra đồng thời có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần mình đang nắm giữ cho người khác.

Công ty cổ phần thường không hạn chế về số lượng cổ đông tối đa nhưng số lượng tối thiểu phải là 3. Vì có tư cách pháp nhân nên loại hình công ty này có quyền phát hành cổ phiếu, dễ dàng trong việc huy động vốn. Tuy nhiên.

Nhược điểm của loại hình doanh nghiệp này là bị kiểm soát chặt chẽ về mặt pháp luật cũng như sự phức tạp trong quản lý do có nhiều cổ đông cùng chia sẻ sự quản lý doanh nghiệp.

Công ty TNHH từ 2 thành viên

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Công ty TNHH từ 2 thành viên là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân nhưng không có quyền phát hành cổ phiếu. Do đó không có khả năng huy động vốn. Số thành viên tham gia vào công ty không quá 50 và chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ cũng như các nghĩa vụ khác liên quan đến tài chính trong phạm vi tương ứng với nghĩa vụ tài sản.

Công ty TNHH một thành viên

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên là loại hình công ty mà chủ sở hữu là một cá nhân hoặc một tổ chức, do đó, các khoản nợ và nghĩa vụ liên quan đến tài sản sẽ do chủ sở hữu chịu trách nhiệm nhưng trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Tuy có tư cách pháp nhân nhưng công ty TNHH một thành viên lại không có quyền phát hành cổ phiếu. Người sở hữu công ty chỉ được quyền rút vốn bằng cách chuyển nhượng tổng số vốn của mình hoặc một phần cho cá nhân hay tổ chức khác.

Công ty hợp danh

Thành lập Công ty hợp danh

Đây là loại hình doanh nghiệp mà yêu cầu bắt buộc là phải có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty. Các thành viên hợp danh phải có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của công ty. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể có thêm người góp vốn và họ chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ của công ty trong phạm vi mức vốn họ đã góp.

Các thủ tục để thành lập công ty tại Bình Dương

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Theo luật hiện hành, đề thành lập một doanh nghiệp mới, cá nhân, tổ chức phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của pháp luật như bên dưới:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty
 • Bản chính chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, đi kèm đó là bản sao có công chứng với thời hạn không quá 6 tháng.
 • Danh sách cổ đông
 • Bản điều lệ hoạt động của công ty

Ngoài ra, có các trường hợp khác như công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên cơ bản vẫn nằm trong các loại hình đã nêu ở trên.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương hoàn thành trong bao lâu?

Thời gian thành lập công ty tại Bình Dương

Thời gian thành lập công ty tại Bình Dương phụ thuộc vào thời gian đăng ký kinh doanh, thời gian làm con dấu, thời gian mở tài khoản NH, thời gian đăng ký mã số thuế..cụ thể:

 • Thời gian đăng ký thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương: 5 ngày làm việc tính từ ngày nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh đầy đủ
 • Thời gian làm con dấu: thông thường việc khắc dấu cho doanh nghiệp sẽ mất 3 ngày làm việc
 • Thời gian mở tài khoản NH: mất 1 ngày để hoàn tất các thủ tục cho việc mở tài khoản ngân hàng
 • Thời gian đăng ký mã số thuế: để hoàn tất thủ tục đăng ký MST, người đăng ký phải chờ từ 3-5 ngày làm việc.

Với dịch vụ đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng, Chuẩn Phát Mai Bình luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với chi phí rẻ nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương giá rẻ nhất. Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng với tính hiệu quả cao. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Chuẩn Phát Mai Bình để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ mở công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương

Mở công ty với đội ngũ chuyên nghiệp tại Bình Dương
Mở công ty với đội ngũ chuyên nghiệp tại Bình Dương

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn dịch vụ mở công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo ngại về chất lượng dịch vụ.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty rẻ nhất tại Bình Dương

Chi phí thành lập công ty

Tài chính luôn là vấn đề bận tâm hàng đầu của bất kỳ ai khi bước đầu thành lập công ty. Do đó, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ, hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Để biết thêm về chi phí thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương, quý khách xin liên hệ với Chuẩn Phát Mai Bình để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng ở Bình Dương

Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng

Vì là lần đầu khởi nghiệp nên đại đa số chủ thể doanh nghiệp thường bị mất khá nhiều thời gian và công sức khi thực hiện thủ tục thành lập công ty, vì hồ sơ chuẩn bị chưa đầy đủ hoặc sai so. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của chúng tôi, những vướng bận trên sẽ được giải quyết dễ dàng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ các quy định của pháp luật, giúp quý khách hoàn tất các thủ tục thành lập công ty. Từ đó, quý khách có thể tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mà mình cần.

Dịch vụ trọn gói với nhiều tiện ích:

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương

Thay vì quý khách phải phải chuẩn bị nhiều sự vụ bắt buộc phải theo yêu cầu của pháp luật khi mới thành lập công ty, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện những sự vụ đó như: mở tài khoản NH, làm con dấu…đi kèm với đó là sự sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý trong thời gian đầu hoạt động của doanh nghiệp.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với những chi phí ưu đãi nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương của Mai Bình

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của CPMB

Khái quát dịch vụ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương của chúng tôi mang lại các tiện ích sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ngành kinh doanh và định hướng hoạt động của công ty. Hỗ trợ về cách thức đặt tên công ty phù hợp với quy định của luật pháp; cách thức hoạt động của công ty; hỗ trợ công ty trong việc xây dựng các tài liệu, văn bản, giấy tờ nội bộ
 • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh cũng như thực hiện các công việc khác như: giải trình, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo đúng yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.
 • Tiếp nhận và trả kết quả cho khách hàng
 • Làm con dấu, đăng bố cáo
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong thời gian đầu hoạt động của đơn vị cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp lý.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương do Chuẩn Phát Mai Bình thực hiện.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Sau khi sử dụng dịch vụ mở công ty tại Bình Dương, khách hàng sẽ có được những tiện ích sau:

 • Sở hữu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp
 • Công ty/Doanh nghiệp được đăng bố cáo trên cổng thông tin điện tử
 • Mua chữ ký số với mức giá vô cùng ưu đãi.

Ngoài đăng ký giấy phép kinh doanh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán, chữ ký số, thuế, thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, giải thể công ty và nhiều dịch vụ khác cho doanh nghiệp.

Liên hệ tự vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bình Dương:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Địa chỉ VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 hoặc 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *