0933 468 999

Thứ Bảy , 15 Tháng Năm 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Làm thế nào để thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương một cách thuận lợi và nhanh chóng? Câu trả lời là hãy để Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ quý khách bằng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Định nghĩa về doanh nghiệp và các điều kiện để thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương

Doanh nghiệp là gì?

Doanh nghiệp là một tổ chức chuyên thực hiện hoạt động kinh doanh, sở hữu tên riêng, tài sản, trụ sở hoạt động chính và đăng kí kinh doanh theo quy định của luật pháp.

Thành lập doanh nghiệp phải đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện thành lập công ty tại Bình Dương

Ngày nay việc thành lập một doanh nghiệp không còn quá khó khăn, tuy nhiên cá nhân và tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Ngành kinh doanh không nằm trong danh sách các lĩnh vực bị cấm kinh doanh
 • Tên của công ty phải được đặt đúng theo quy định của pháp luật
 • Phải thực hiện đăng kí thành lập doanh nghiệp cũng như thực hiện việc nộp đủ lệ phí đăng kí thành lập doanh nghiệp.
 • Trụ sở của doanh nghiệp phải có địa chỉ xác định
 • Nguồn vốn: vốn điều lệ, vốn pháp định
 • Chủ thể sáng lập doanh nghiệp: Cá nhân, tổ chức Việt Nam và nước ngoài có quyền được sáng lập cũng như thực hiện quản lý doanh nghiệp theo quy định của luật pháp Việt Nam, ngoài trừ các trường hợp sau: Người chưa đủ tuổi thành niên; bị hạn chế hoặc không có năng lực hành vi dân sự; bị cấm kinh doanh bởi tòa án hoặc đang phải chấp phạt hình phạt tù; công chức, cán bộ theo quy định của pháp luật…

Phân loại các doanh nghiệp hiện nay

Tùy theo tiêu thức mà doanh nghiệp được phân loại thành nhiều loại hình khác nhau.

Phân loại dựa trên hình thức ngành nghề hoạt động kinh doanh

Dựa trên ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp được phân thành 6 loại cơ bản:

 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp-thủy sản
 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực công nghiệp
 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thương mại dịch vụ
 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực giao thông vận tải
 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực xây dựng
 • Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác: bảo hiểm, tài chính….

Với đặc điểm riêng mà mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có mức vốn đầu tư khác nhau. Đối với lĩnh vực thương mại dịch vụ, lượng vốn lưu động cần có khá cao song song với đó là tốc độ chu chuyển cũng cao hơn so với các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực về nông nghiệp- thủy sản, công nghiệp. Và ngược lại, những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp- thủy sản, công nghiệp thì lượng vốn cố định lại chiếm tỷ lệ lớn hơn so với nguồn vốn lưu động và thời gian để thu hồi lại số vốn cũng lâu hơn. Đối với những doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm có chu kì ngắn thường không có biến động lớn về nhu cầu sử dụng vốn lưu động, nhờ đó có thể đảm bảo sự cân bằng giữ thu và chi. Ngược lại, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực với chu kì sản xuất sản phẩm dài sẽ phải sử dụng nguồn vốn dài hạn. Như vậy, việc phân chia doanh nghiệp dựa trên ngành nghề kinh doanh sẽ giúp chủ thể xác định được mức độ rủi ro mà mỗi lĩnh vực ngành nghề mang lại, từ đó chủ doanh nghiệp có thể đưa ra phương hướng kinh doanh nhằm hạn chế những rủi ro và mang lại lợi nhuận.

Phân loại dựa trên hình thức pháp lý

Loại hình doanh nghiệp

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể là luật Doanh Nghiệp, doanh nghiệp tại Việt Nam bao gồm các loại sau:

 • Công ty tư nhân: là tổ chức kinh tế do một cá nhân làm chủ, và đại diện theo pháp luật, có toàn quyền quyết định mọi hoạt động của doanh nghiệp, và đây là loại hình ít chịu sự ràng buộc của pháp luật. Tuy nhiên, nhược điểm của loại hình doanh nghiệp ngày là mức độ rủi ro cao do không có tư cách pháp nhân, thêm vào đó, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm vô hạn trước các khoản nợ không chỉ bằng tài sản của doanh nghiệp mà còn bằng tài sản của chủ doanh nghiệp.
 • Công ty cổ phần: đây là loại hình công ty có vốn điều lệ được chia thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và người nắm giữ cổ phần được gọi là cổ đông. Các cổ đông này chỉ chịu trách nhiệm liên quan đến nợ và các nghĩa vụ khác liên quan đến tài sản dựa trên số vốn mà họ đã bỏ ra đồng thời có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần mình đang nắm giữ cho người khác. Công ty cổ phần thường không hạn chế về số lượng cổ đông tối đa nhưng số lượng tối thiểu phải là 3. Vì có tư cách pháp nhân nên loại hình doanh nghiệp này có quyền phát hành cổ phiếu, dễ dàng trong việc huy động vốn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại hình doanh nghiệp này là bị kiểm soát chặt chẽ về mặt pháp luật cũng như sự phức tạp trong quản lý do có nhiều cổ đông cùng chia sẻ sự quản lý doanh nghiệp.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn: là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân nhưng không có quyền phát hành cổ phiếu, do đó không có khả năng huy động vốn, số thành viên tham gia vào công ty không quá 50 thành viên và chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ cũng như các nghĩa vụ khác liên quan đến tài chính trong phạm vi tương ứng với nghĩa vụ tài sản.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: là loại hình doanh nghiệp mà chủ sở hữu là một cá nhân hoặc một tổ chức, do đó, các khoản nợ và nghĩa vụ liên quan đến tài sản sẽ do chủ sở hữu chịu trách nhiệm nhưng trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Tuy là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân nhưng công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên lại không có quyền phát hành cổ phiếu. Người sở hữu công ty chỉ được quyền rút vốn bằng cách chuyển nhượng tổng số vốn của mình hoặc một phần cho cá nhân hay tổ chức khác.
 • Doanh nghiệp hợp danh: đây là loại hình doanh nghiệp mà yêu cầu bắt buộc là phải có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu chung của doanh nghiệp. Các thành viên hợp danh phải có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của doanh nghiệp. Ngoài những thành viên hợp danh, doanh nghiệp cũng có thể có thêm thành viên góp vốn và họ chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ của doanh nghiệp trong phạm vi mức vốn họ đã góp.

Sơ lược các thủ tục để thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Theo luật hiện hành, đề thành lâp một doanh nghiệp mới, cá nhân, tổ chức phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của pháp luật như bên dưới:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty/doanh nghiệp
 • Bản chính chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, đi kèm đó là bản sao có công chứng với thời hạn không quá 6 tháng.
 • Danh sách cổ đông
 • Bản điều lệ hoạt động của công ty/doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương hoàn thành trong bao lâu?

Thời gian thành lập doanh nghiệp phụ thuộc vào thời gian đăng kí thành lập doanh nghiệp, thời gian làm con dấu, thời gian mở tài khoản ngân hàng, thời gian đăng kí mã số thuế..cụ thể:

 • Thời gian đăng kí thành lập doanh nghiệp: 5 ngày làm việc tính từ ngày nhận hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp đầy đủ
 • Thời gian làm con dấu: thông thường việc khắc dấu cho doanh nghiệp sẽ mất 3 ngày làm việc
 • Thời gian mở tài khoản ngân hàng: mất 1 ngày để hoàn tất các thủ tục cho việc mở tài khoản ngân hàng
 • Thời gian đăng kí mã số thuế: để hoàn tất thủ tục đăng kí mã số thuế, người đăng kí phải chờ từ 3-5 ngày làm việc.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi

 • Dịch vụ uy tín, đảm bảo: Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp tại khu vực Bình Dương. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo ngại về chất lượng dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính của khách hàng: Tài chính luôn là vấn đề bận tâm hàng đầu của bất kì ai khi bước đầu thành lập doanh nghiệp. Do đó, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi luộn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ với mức giá rẻ, hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.
 • Dịch vụ đăng kí doanh nghiệp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian: Vì là lần đầu khởi nghiệp nên đại đa số chủ thể doanh nghiệp thường bị mất khá nhiều thời gian và công sức khi hoàn tất thủ thủ tục thành lập doanh nghiệp vì hồ sơ chuẩn bị chưa đầy đủ hoặc sai so với quy định. Và việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, thì những vướng bận trên sẽ không đến với quý khách. Bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ các quy định của pháp luật sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp, từ đó, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian của mình, đẩy nhanh tiến độ thành lập doanh nghiệp như định hướng đã đề ra.
 • Dịch vụ trọn gói với nhiều tiện ích: Thay vì quý khách phải phải chuẩn bị nhiều sự vụ bắt buộc phải theo yêu cầu của pháp luật khi mới thành lập doanh nghiệp, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện những sự vụ đó như: mở tài khoản ngân hàng, làm con dấu…đi kèm với đó là sự sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý trong thời gian đầu hoạt động của doanh nghiệp.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với những chi phí ưu đãi nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của Mai Bình

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của CPMB

Khái quát dịch vụ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương của chúng tôi mang lại các tiện ích sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ chủ thể doanh nghiệp lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ngành kinh doanh và định hướng hoạt động của doanh nghiệp; hỗ trợ về cách thức đặt tên công ty phù hợp với quy định của luật pháp; cách thức hoạt động của công ty; hỗ trợ công ty trong việc xây dựng các tài liệu, văn bản, giấy tờ nội bộ
 • Đại diện cho chủ thể doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng kí doanh nghiệp cũng như thực hiện các công việc khác như: giải trình, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo đúng yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.
 • Tiếp nhận và trả kết quả cho chủ doanh nghiệp
 • Làm con dấu, đăng bố cáo
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong thời gian đầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp lý.

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương do Chuẩn Phát Mai Bình thực hiện.

Tiện  ích sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi sử dụng dịch vụ mở công ty tại Bình Dương, khách hàng sẽ có được những tiện ích sau:

 • Sở hữu giấy đăng kí kinh doanh
 • Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp
 • Công ty/Doanh nghiệp được đăng bố cáo trên cổng thông tin điện tử
 • Mua chữ ký số với mức giá vô cùng ưu đãi.

Liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương trọn gói, giá rẻ:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 hoặc 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*