0933 468 999

Đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương giá rẻ chuyên nghiệp

Đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương giá rẻ chuyên nghiệp của Chuẩn Phát Mai Bình tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong  nghiệp vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Việc không am hiểu khi thành lập công ty khiến cho nhiều doanh nghiệp trẻ bị phạt tiền oan rất nhiều.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành, luôn theo sát quá trình phát triển của Doanh nghiệp. Giúp các Doanh Nghiệp đi đúng hướng và tránh các sai phạm trong luật lệ nhà nước. Chúng tôi luôn hỗ trợ chia sẻ những khó khăn, vướng mắc về vấn đề nghiệp vụ kế toán, thuế và các thủ tục về pháp lý nhanh chóng kịp thời, nhằm tránh gây thiệt hại cho Doanh Nghiệp.

Đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương nhận làm các công việc sau

+ Giúp Doanh nghiệp làm tờ khai báo thuế GTGT theo tháng/quý

Vào thời điểm cuối tháng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ cử người đến trụ sở DN để lấy các chứng từ hoá đơn đã được sử dụng (hoá đơn đầu vào, đầu ra, phiếu xuất kho, hoá đơn thông thường…), để lên kê khai và làm thủ tục nộp tờ khai thuế cho đúng thời hạn.

+ Giúp làm báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn (hàng quý)

Nếu trong tháng mà DN có phát sinh sử dụng các loại hoá đơn GTGT (đã xuất hoặc ghi sai cũng đều phải báo cáo). Làm tờ khai tình hình sử dụng hoá đơn với điều kiện, trước đó DN của bạn đã là tờ thông báo phát hành hoá đơn.  Và tờ khai này sẽ làm theo từng quý.

+ Tính toán và nộp thuế thu nhập DN hàng quý (tạm tính)

Theo luật pháp hiện hành, Doanh nghiệp phải nộp thuế TNDN tạm tính tuy nhiên sẽ không nộp tờ khai như trước nữa (trong trường hợp DN tự tính được khoản thuế phải nộp cho Nhà Nước)

Lưu ý: Đến cuối năm làm báo cáo quyết toán thuế, phần thuế TNDN tổng thể cả năm > thuế tạm tính (tổng 4 quý) khoảng 20%. Doanh nghiệp bị phạt tiền đối với khoảng chênh lệch này (lý do nộp chậm)

+ Làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng, quý

Tuỳ vào đăng ký nộp thuế TNCN theo tháng/quý của Doanh nghiệp mà kê khai cho đúng

Đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương – nhận các Doanh nghiệp có nhu cầu sau:

+ Doanh nghiệp vừa mới thành lập hoặc đã thành lập lâu năm cần kế toán làm việc nội bộ hay kế toán thuế kiêm nội bộ để tiết kiệm chi phí. (Đối với DN nhỏ)

+ Kế toán DN các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên thuê thêm dịch vụ kế toán bên ngoài như cúng tôi, để tránh xảy ra sai sót đáng tiếc.

+ Chúng tôi có dịch vụ đào tạo thêm kiến thức nghiệp vụ kế toán cần thiết cho nhân viên DN bạn.

Trách nhiệm của đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương với công việc

Tư vấn cách sử dụng tất cả các chứng từ hoá đơn mà DN có

Chủ động làm và nộp các thủ tục tơ khai theo tháng/quý

Làm bảng lương cho nhân viên

Lập các sổ tài cái các tài khoản, sổ chung

Hoàn thiện các báo cáo quý, năm đóng thành tập

Liên hệ đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Cảm ơn bạn đã tin tương Chuẩn Phát Mai Bình huy vọng đơn vị làm dịch vụ kế toán tại Bình Dương trọn gói giá rẻ nhất sẽ làm bạn hài lòng chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *