0933 468 999

Dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh

Dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính điện tử,… có thể giúp bạn xử lý được hầu hết các công việc chỉ cần được liên kết với mạng máy tính hay wifi. Và cùng với phát triển như vậy thì hiện nay chúng ta cũng có thể dễ dàng ký các hợp đồng hay giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp hay cá nhân trên các văn bản điện tử bằng chữ ký số. Hôm nay hãy cùng với Công ty Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh uy tín.

Thế nào là dịch vụ chữ ký số?

Dịch vụ chữ ký số là dịch vụ được thực hiện bởi các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số theo quy định của pháp luật mà trong đó:

  • Tổ chức cung cấp dịch vụ xác thực chữ ký số công cộng là một tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng.
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ xác thực chữ ký số chuyên dùng là một tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các lĩnh vực chuyên ngành, có cùng tính chất hoạt động hoặc mục đích công việc và được liên kết với nhau thông qua các điều lệ hoạt động.

Mục đích của việc sử dụng Dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh

Chữ ký số ra đời dùng để thay cho chữ ký tay hay con dấu của doanh nghiệp, dùng để ký kết các hợp đồng có văn bản là điện tử, giúp cho người ký có thể linh hoạt trong không gian và công việc trở nên dễ dàng hơn.

Với chức năng là dùng để định danh, xác thực trong các văn bản, tài liệu số và đặc biệt là trong các giao dịch trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng chữ ký số để:

  • Kê khai, nộp các giấy tờ khai, thực hiện các nghĩa vụ tài chính trong lĩnh vực thuế trên cổng điện tử.
  • Khai báo hải quan điện tử
  • Giao dịch ngân hàng qua internet
  • Kê khai, nộp các giấy tờ và bảo hiểm điện tử
  • Ký kết các văn kiện, hợp đồng điện tử
  • Ký trả hóa đơn điện tử
  • Thực hiện xác thực danh tính,…

Vì sao nên sử dụng chữ ký số?

Là một thiết bị điện tử có tính bảo mật vô cùng cao, luôn đảm bảo dữ liệu được an toàn và vô cùng đáng tin cậy. Và đây cũng được xem là bằng chứng quan trọng để có thể đảm bảo tính giá trị của các hợp đồng điện tử. Việc sử dụng chữ ký số giúp cho việc ký kết và trao đổi công việc được dễ dàng hơn nhất là trong thời gian dịch covid kéo dài như hiện nay.

Đâu là dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh uy tín

Công ty cổ phần Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, thành lập doanh nghiệp, thuế,… và dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh uy tín chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và một hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

***Tham khảo:

Liên hệ Dịch vụ chữ ký số tại Hòa Thành Tây Ninh:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 – 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *