0933 468 999

Dịch vụ chữ ký số tại Bù Đăng uy tín

Dịch vụ chữ ký số tại Bù Đăng uy tín

Dịch vụ chữ ký số tại Bù Đăng uy tín

Theo quy định mới của pháp luật, các doanh nghiệp và tổ chức dần thực hiện chuyển đổi số để thực hiện các công việc hoạt động, kinh doanh cũng như giao dịch với cơ quan nhà nước bằng chữ ký số công cộng. Các doanh nghiệp tại Bù Đăng vì thế cũng đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Bù Đăng uy tín mà trong đó có giải pháp dịch vụ chữ ký số của Chuẩn Phát Mai Bình.

Dịch vụ chữ ký số tại Bù Đăng uy tín

Chữ ký số (token) là gì vậy?

Chữ ký số, chữ ký số công cộng, chứng thư số công cộng hay còn gọi là token là một thiết bị lưu trự thông tin di động trong USB có chức năng thực hiện ký chứng thực bằng điện tử. Là một trong những thiết bị thông dụng hàng đầu hiện nay trong việc thực hiện các giao dịch điện tử bằng hóa đơn, các giao dịch với cơ quan nhà nước, chữ ký số đang dần trở nên vô cùng phổ biến và không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ chữ ký số ra đời từ đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiếp cận chữ ký số.

Sử dụng chữ ký số, chứng thư số công cộng đem lại lợi ích gì

Tại sao việc sử dụng chữ ký số trở nên ngày càng phổ biến và quen thuộc với bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào? Hẳn là phải có lý do, bạn hãy cùng Chuẩn Phát Mai Bình tìm hiểu nhé.

Thứ nhất, chữ ký số đem lại sự thuận tiện trong việc thực hiện các thủ tục hành chính

Các giao dịch với cơ quan nhà nước có khiến bạn cảm thấy rườm rà, phức tạp? Chữ ký số giải quyết phần nào sự khó khăn ấy khi tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiết kiệm được nguồn lực cho doanh nghiệp. Chỉ cần có chữ ký số và biết cách sử dụng chúng, doanh nghiệp có thể dễ dàng khai báo, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, khai tờ khai hải quan, giao dịch nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh… một cách dễ dàng.

Thứ hai, doanh nghiệp còn dễ dàng trong việc sử dụng hóa đơn GTGT (VAT)

Hóa đơn điện tử đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Theo quy định của pháp luật hiện hành, đến năm 2022 trở đi, tất cả các doanh nghiệp mới đều thực hiện chuyển đổi số sử dụng hóa đơn điện tử. Và việc sử dụng chữ ký số công cộng là điều cần thiết để thực hiện ký hóa đơn khi bạn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.

Thứ ba, dễ dàng trong việc chuyển hồ sơ, hóa đơn, chứng từ cho đối tác

Khi giấy tờ, chứng từ hay hồ sơ được ký chứng thực bằng chữ ký số ở văn bản dưới dạng điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển những tệp tin điện tử này cho các đối tác của mình mà tính pháp lý vẫn đảm bảo và không thay đổi.

Dịch vụ chữ ký số tại Bù Đăng uy tín từ nhà cung cấp Chuẩn Phát Mai Bình

Dịch vụ chữ ký số Bù Đăng Bình Phước

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Bình Phước uy tín hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm. Với chi phí chữ ký số cạnh tranh, Chuẩn Phát Mai Bình luôn thuyết phục và làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất cho những dịch vụ của mình. Liên hệ ngay với Chuẩn Phát Mai Bình qua số đường dây nóng 0933 468 999 – 0908 646 986 hoặc qua website: chukysobinhduong.vn

*** Bên cạnh thực hiện dịch vụ tại Bù Đăng, bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ chữ ký số tại Phước Long uy tín do Chuẩn Phát Mai Bình thực hiện.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *