0933 468 999

Thứ Bảy , 15 Tháng Năm 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ mở công ty ở Bình Dương

Dịch vụ mở công ty ở Bình Dương

Bạn lần đầu lập nghiệp, muốn mở công ty nhưng không biết phải chuẩn bị những thủ tục gì để công ty được phép đi vào hoạt động? Chuẩn Phát Mai Bình sẽ hỗ trợ bạn thông qua dịch vụ mở công ty ở Bình Dương.

Dịch vụ mở công ty ở Bình Dương

Lý do bạn phải hoàn tất các thủ tục thành lập công ty theo quy định

Rất nhiều người ắt sẽ thắc mắc đồi với việc phải đăng kí thành lập công ty, tại sao phải thực hiện việc này, những lý do dưới đây sẽ giải đáp cho thắc mắc trên.

Được nhà nước đảm bảo: một khi đã đăng kí kinh doanh, tức là công ty được hoạt động, sản xuất một cách hợp pháp hay nói cách khác là được hợp pháp hóa một cách công khai và minh bạch và nhận được sự bảo hộ của pháp luật, của nhà nước về mọi quyền lợi.

Tạo được lòng tin đồi với khách hàng: việc một công ty được thành lập thể hiện được tính trách nhiệm của công ty trong các giao dịch của khách hàng. Điều đó có nghĩa là khi xảy ra bất cứ vấn đề gì, công ty phải chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng và cả với khách hàng, bước đầu xây dựng được lòng tin đối với khách hàng. 

Tạo lòng tin đối với chủ đầu tư, chủ góp vốn: trong quá trình hoạt động, huy động vốn từ các chủ đầu tư, nhà góp vốn là cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất của công ty, và việc công ty đã đăng kí thành lập, sở hữu giấy phép kinh doanh là một trong những lợi thế làm tăng lòng tin đối với các nhà đầu tư, góp vốn. 

Tránh bị xử phạt: sở hữu giấy phép kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan là cách thể hiện công ty tuân thủ pháp luật, và tránh bị xử phạt khi có kiểm tra.

Những yêu cầu khi mở công ty ở Bình Dương

Yêu cầu về cá nhân, tổ chức làm chủ công ty

Theo luật pháp Việt Nam, mọi cá nhân, tổ chức Việt Nam và nước ngoài đểu có quyền mở hoặc thành lập công ty để hoạt động kinh doanh và sản xuất, tuy nhiên các trường hợp sau thì không được phép: cá nhân chưa đủ tuổi thành niên; không có hoặc bị hạn chế năng lực hành vi nhân sự; cá nhân đang trong thời gian thi hành án, hoặc cải tạo; bị cấm kinh doanh bởi tòa án; công chức, cá nhân thuộc các cơ quan nhà nước nằm trong quy định của pháp luật.

Yêu cầu về tên của công ty và địa chỉ làm nơi giao dịch chính của công ty

Tên của công ty phải thể hiện được 2 thành tố: loại hình công ty( công ty TNHH, công ty TNHH một thành viên, công ty tư nhân, công ty hợp danh) và tên riêng. Tên của công ty không được phép trùng với tên của công ty đã đăng kí hoặc có chứa các yếu tố dễ gây nhầm lẫn với tên của công ty khác. 

Địa chỉ làm nơi giao dịch chính của công ty: yêu cầu phải có cụ thể số nhà, tên đường, phường, quận, huyện… và đặc biệt theo quy định của luật nhà ở năm 2004, doanh nghiệp/công ty không được đặt địa chỉ tại nhà ở tập thể, chung cư. 

Yêu cầu về ngành nghề kinh doanh, sản xuất

Tại khoản 6, luật đầu tư 2014, các ngành bị cấm kinh doanh bao gồm: kinh doanh các chất ma túy, kinh doanh các loại khoáng vật, hóa chất quy định tại phụ lục 2 của điều luật, các loại động vật, thực vật hoang dã được liệt kê tại phụ lục 1, kinh doanh các mô, bộ phận cơ thể con người,…

Thông tin chi tiết về dich vụ mở công ty ở Bình Dương của Chuẩn Phát Mai Bình

Dịch vụ mở công ty ở Bình Dương của CPMB

Chuẩn Phát Mai Bình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương uy tín giá rẻ. Cụ thể về dịch vụ bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin sau:

Những thông tin, giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để mở công ty

Để tự mình hoàn tất thủ tục thành lập công ty theo quy định, các chủ thể cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và thường thì cái gì lần đầu thực hiện cũng dễ thiếu sót, mắc lỗi, do đó khi sử dụng dịch vụ mở công ty của chúng tôi, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau: CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu, tên dự định của công ty, ngành nghề công ty dự kiến kinh doanh,…

Sơ lược dịch vụ của Chuẩn Phát Mai Bình

Khi khách hàng có nhu cầu mở công ty và đã chuân bị những thông tin cần thiết nêu trên, Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiếp nhận thông tin của quý khách, kiêm tra tính hợp lệ của các giấy tờ.

Tư vấn, hỗ trợ về cách đặt tên phù hợp với quy định của nhà nước, loại hình kinh doanh thích hợp với chiến lược kinh doanh của công ty…

Soạn thảo hồ sơ, giấy tờ đăng kí thành lập công ty và thay mặt khách hàng trình nộp cho cơ quan kinh doanh và thực hiện sửa đổi, bổ sung khi có yêu cầu.

Nhận kết quả đăng kí và hoàn trả kết quả cho chủ công ty

Làm con dấu tròn cho công ty và đăng bố cáo trên trang thông tin quốc gia

Hỗ trợ công ty mở tài khoản ngân hàng, đăng kí mã số thuế…

Hỗ trợ, cung cấp các tài liệu mẫu, văn bản nội bộ mẫu cho công ty.

Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý trong thời gian đầu công ty hoạt động.

Lợi ích Chuẩn Phát Mai Bình mang lại cho khách hàng.

Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Đảm bảo hoàn thành đủ, đúng các thủ tục theo yêu cầu của pháp luật với mức chi phí hợp lý.

Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp lý khi công ty đi vào hoạt động

Tạo điều kiện cho quý khách mua chữ kí số với mức giá ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ mở công ty.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty BĐS tại Bình Dương

Liên hệ dịch vụ mở công ty ở Bình Dương giá rẻ:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 hoặc 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*