0933 468 999

Thứ Bảy , 15 Tháng Năm 2021
Tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thành lập công ty ở Thành phố mới Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty ở Thành phố mới Bình Dương

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp ở thành phố mới Bình Dương và không muốn mất nhiều thời gian và công sức trong việc chờ đợi để hoàn thành các thủ tục theo quy định, hãy để Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục trên với dịch vụ thành lập công ty ở thành phố mới Bình Dương mà chúng tôi đang cung cấp. 

Dịch vụ thành lập công ty ở Thành phố mới Bình Dương

Nhu cầu thành lập công ty ở thành phố mới Bình Dương ngày càng lớn.

Thành phố mới Bình Dương là nơi tập trung các cơ quan đầu não, những sự kiện quan trọng…của tỉnh Bình Dương. Chính vì lẽ đó, mà thành phố mới Bình Dương dần trở thành địa điểm thành lập công  ty của nhiều cá nhân, bởi sự thuân tiện về địa lý, tính chất công việc mà địa điểm này mang lại.

Những điều kiện để thành lập công ty ở thành phố mới Bình Dương

Điều kiện thành lập công ty tại Bình Dương

Điều kiện về chủ thể làm chủ công ty

Theo quy định, mọi cá nhân, tổ chức đều có quyền đăng kí thành lập công ty để kinh doanh sản xuất, ngoại trừ các trường hợp bị cấm được quy định tại khoản 2 của Luật Doanh nghiệp năm 2014. 

Vốn hoạt động của công ty

Nhắc đến vốn, khách hàng cần cân nhắc đến: vốn pháp định, vốn điều lệ, vốn kí quỹ

 • Vốn pháp định: mức vốn tối thiểu cần có để thành lập công ty và tùy theo ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không có điều kiện, mức vốn tối thiểu sẽ khách nhau.
 • Vốn điều lệ: được xác định tính từ lúc công ty đăng kí thành lập với cơ quan chức năng và xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty. Pháp luật không quy định mức vốn cụ thể và công ty có thể xác định mức vốn này dựa trên khả năng kinh tế và mục tiêu hoạt động của công ty.
 • Vốn kí quỹ: để đảm bảo hoạt động, khi thành lập công ty phải có một khoản tiền kí quỹ thực tế tại ngân hàng, và khoản tiền đó gọi là vốn kí quỹ.

Tên của công ty

Tên của công ty không trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên của công ty khác đã đăng kí. 

Địa điểm hoạt động chính của công ty

Địa điểm hoạt động chính của công ty phải có thực, có địa chỉ cụ thể, rõ ràng về tên đường, tên phường, quận, huyện…

Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ khách hàng những gì để giúp công ty nhanh chóng đi vào hoạt động

Hỗ trợ thành lập công ty nhanh chóng từ CPMB

Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ và thông tin sau: Căn cước công dân hoặc CMND, Tên công ty dự kiến, ngành nghề kinh doanh dự kiến, địa điểm hoạt động chính, danh sách các thành viên góp vốn của công ty,.. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện những phần việc còn lại như sau:

 • Xem xét, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc đặt tên công ty, xác định loại hình công ty phù hợp theo định hướng kinh doanh của khách hàng.
 • Soạn thảo, bổ sung hồ sơ đầy đủ để tiến hành nộp cho cơ quan kinh doanh.
 • Nhận kết quả kinh doanh hộ khách hàng và hoàn trả kết quả cho khách hàng.
 • Hỗ trợ làm con dấu công ty, và đăng bố cáo thông báo về việc thành lập công ty cũng như mẫu con dấu trên cổng thông tin của quốc gia.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc mở tài khoản ngân hàng, mã số thuế.
 • Hỗ trợ soạn thảo, cung cấp các tài liệu mẫu, biểu mẫu cho công ty.
 • Hỗ trợ khách hàng kê khai thuế trong thời gian đầu khi công ty đi vào hoạt động.
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề pháp lý trong thời gian đầu hoạt động của công ty.

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết về Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương của Chuẩn Phát Mai Bình hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Chọn Chuẩn Phát Mai Bình hỗ trợ thành lập công ty ở thành phố mới Bình Dương khách hàng được lợi ích gì?

Thuê dịch vụ thành lập công ty của CPMB

 • Một trong những lợi ích dễ nhận thấy nhất là khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức của mình khi không phải tự thân thực hiện và chờ đợi việc hoàn tất thủ tục thành lập công ty.
 • Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, giúp đẩy nhanh tiến độ hoạt động của công ty. Vì Chuẩn Phát Mai Bình chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về pháp lý, nên quá trình hoàn tất một thủ tục thành lập công ty sẽ không gặp phải những khó khăn, gây ảnh thưởng đến thời gian hoàn tất thủ tục.
 • Giá thành của dịch vụ hợp lý, phù hợp với chi phí đã hoạch định sẵn của khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ, chi phí là vấn đề mà các chủ công ty, chủ doanh nghiệp luôn quan quan tâm hàng đầu và việc sử dụng một dịch vụ với mức giá cả hợp lý sẽ không là vấn đề đáng quan ngại đối với khách hàng trong giai đoạn đầu thành lập công ty.
 • Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về cách đặt tên công ty, loại hình công ty phù hợp với định hướng đã đề ra của công ty, tránh được những rắc rối phát sinh, buộc phải thay đổi về tên cũng như loại hình công ty khi phải tự thân hoàn tất thủ tục thành lập công ty.
 • Nhận mức giá ưu đãi khi mua chữ kí số tại Chuẩn Phát Mai Bình. Ngày nay chữ kí số dần trở thành công cụ không thể thiếu khi mà các giao dịch điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Và để tạo điều kiện cho khách hàng, chúng tôi mang đến mức giá vô cùng ưu đãi hay nói cách khác, đây là một trong những chính sách ưu đãi đi kèm mà Chuẩn Phát Mai Bình muốn dành cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

 

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty ở Thành phố mới Bình Dương:

Công ty Cổ Phần Chuẩn Phát Mai Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 27, đường số 7, KDC Hiệp Thành 1, Khu 5, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

VP Giao Dịch: số 220/20 đường Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

MST: 3702125206

Di động: 0888 458 558 hoặc 0908 646 986

Email: chuanphatmaibinh@gmail.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*